AOA chính thức trở lại vào tháng 5, cư dân mạng lại bàn về chuyện "ai sẽ hát"

AOA chính thức trở lại vào tháng 5, cư dân mạng lại bàn về chuyện "ai sẽ hát"
HHT - Phản ứng trước thông tin AOA trở lại, nhiều cư dân mạng lại đặt nghi vấn về việc thiếu vắng giọng hát chính ChoA.

Mới đây, FNC lên tiếng thông báo AOA đã được lên kế hoạch sẽ trở lại vào nửa đầu năm 2018. Dù vẫn chưa chọn ngày chính thức nhưng chắc chắn nhóm sẽ trở lại vào tháng 5.

AOA chính thức trở lại vào tháng 5, cư dân mạng lại bàn về chuyện "ai sẽ hát" ảnh 1

Đây là đợt comeback sau 1 năm 4 tháng kể từ full album đầu tiên của nhóm ANGEL's KNOCK với hai ca khúc chủ đề kép là Excuse MeBing Bing, cũng là lần đầu tiên AOA chính thức trở lại với đội hình 6 người sau khi ChoA rời nhóm.

Đại diện của FNC cho biết AOA sẽ mang một sự trở lại hoàn toàn mới mà khán giả chưa từng thấy trước đây. Vì đây là một sự trở lại sau 1 thời gian dài, các thành viên đã tích cực rất nhiều để chuẩn bị cho album lần này.

AOA chính thức trở lại vào tháng 5, cư dân mạng lại bàn về chuyện "ai sẽ hát" ảnh 2

Phản ứng trước thông tin AOA trở lại, nhiều cư dân mạng lại đặt nghi vấn về việc thiếu hụt giọng hát chính của AOA. Một số cho rằng giọng hát đặc trưng của ChoA tạo nên sức mạnh cho các bài hát của nhóm, các thành viên khác không thể thay thế.

AOA chính thức trở lại vào tháng 5, cư dân mạng lại bàn về chuyện "ai sẽ hát" ảnh 3

Tuy nhiên, các fan khẳng định Yuna hát rất ổn, còn Hyejeong từ sau Excuse Me cũng đã khá lên, hoàn toàn có thể đảm nhiệm vị trí vocal.

Cách đây 1 tuần, có thông tin Chanmi của AOA tham gia Produce 48 nhưng công ty đã phủ nhận thông tin này. Chanmi cũng dùng mạng xã hội để trấn an fan chỉ tập trung vào hoạt động nhóm dù là bây giờ hay trong tương lai, và nhóm sẽ sớm trở lại. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm