Apink sợ hãi vì bị quay phim khi chưa được cho phép tại "Korea Music Festival"

Apink sợ hãi vì bị quay phim khi chưa được cho phép tại "Korea Music Festival"
HHT - "Korea Music Festival" hiện đang phải nhận chỉ trích vì phát sóng một đoạn phim có Apink và một số nghệ sĩ khác khi chưa được cho phép.

Sau sự kiện, các thành viên Apink đã để lại bình luận dưới một đoạn phim được quay tại Korea Music Festival. Đoạn phim được quay từ một máy quay phim trên trần nhà, cho thấy hậu trường trước khi các nghệ sĩ lên sân khấu.

Apink sợ hãi vì bị quay phim khi chưa được cho phép tại "Korea Music Festival" ảnh 1

Hayoung bình luận: "Những đoạn phim này đã được phát sóng à?". Bomi tiếp lời: "Điều này thật đáng sợ, chúng ta đã bị quay phim." Hayoung hồi đáp rằng: "Nếu đoạn phim quay lại cảnh chúng ta chỉnh sửa quần áo bị phát sóng thì sẽ gây chuyện lớn mất."

Apink sợ hãi vì bị quay phim khi chưa được cho phép tại "Korea Music Festival" ảnh 2

Theo lời Hayoung, "không thành viên nào biết về những chiếc máy quay phim này". Eunji cũng tham gia cuộc trò chuyện: "Có camera ở trên đầu chúng ta à? Rùng mình thật!".

Apink sợ hãi vì bị quay phim khi chưa được cho phép tại "Korea Music Festival" ảnh 3

Sau loạt bình luận của các thành viên Apink, các Pink Pandas đã "soi" kĩ các hình ảnh hậu trường và xác nhận đúng là có máy quay phim trên trần nhà.

Apink sợ hãi vì bị quay phim khi chưa được cho phép tại "Korea Music Festival" ảnh 4

Các fan cũng nhanh chóng lên Twitter để trend hashtag #KMF_EXPLAIN nhằm yêu cầu Korea Music Festival giải thích cho sự cố lần này.

Đây là một bài học lớn cho Korea Music Festival nói riêng và các đơn vị tổ chức sự kiện tại Hàn Quốc nói chung. Việc quay phim các nghệ sĩ sau hậu trường là điều không hề hiếm gặp trên thế giới. Thậm chí đây còn là đặc trưng của một số chương trình, điển hình là American Idol. Tuy nhiên, các thí sinh đều đã được thông báo trước về việc này nên sẽ có cách ứng xử phù hợp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".