Apink sợ hãi vì bị quay phim khi chưa được cho phép tại "Korea Music Festival"

Apink sợ hãi vì bị quay phim khi chưa được cho phép tại "Korea Music Festival"
HHT - "Korea Music Festival" hiện đang phải nhận chỉ trích vì phát sóng một đoạn phim có Apink và một số nghệ sĩ khác khi chưa được cho phép.

Sau sự kiện, các thành viên Apink đã để lại bình luận dưới một đoạn phim được quay tại Korea Music Festival. Đoạn phim được quay từ một máy quay phim trên trần nhà, cho thấy hậu trường trước khi các nghệ sĩ lên sân khấu.

Apink sợ hãi vì bị quay phim khi chưa được cho phép tại "Korea Music Festival" ảnh 1

Hayoung bình luận: "Những đoạn phim này đã được phát sóng à?". Bomi tiếp lời: "Điều này thật đáng sợ, chúng ta đã bị quay phim." Hayoung hồi đáp rằng: "Nếu đoạn phim quay lại cảnh chúng ta chỉnh sửa quần áo bị phát sóng thì sẽ gây chuyện lớn mất."

Apink sợ hãi vì bị quay phim khi chưa được cho phép tại "Korea Music Festival" ảnh 2

Theo lời Hayoung, "không thành viên nào biết về những chiếc máy quay phim này". Eunji cũng tham gia cuộc trò chuyện: "Có camera ở trên đầu chúng ta à? Rùng mình thật!".

Apink sợ hãi vì bị quay phim khi chưa được cho phép tại "Korea Music Festival" ảnh 3

Sau loạt bình luận của các thành viên Apink, các Pink Pandas đã "soi" kĩ các hình ảnh hậu trường và xác nhận đúng là có máy quay phim trên trần nhà.

Apink sợ hãi vì bị quay phim khi chưa được cho phép tại "Korea Music Festival" ảnh 4

Các fan cũng nhanh chóng lên Twitter để trend hashtag #KMF_EXPLAIN nhằm yêu cầu Korea Music Festival giải thích cho sự cố lần này.

Đây là một bài học lớn cho Korea Music Festival nói riêng và các đơn vị tổ chức sự kiện tại Hàn Quốc nói chung. Việc quay phim các nghệ sĩ sau hậu trường là điều không hề hiếm gặp trên thế giới. Thậm chí đây còn là đặc trưng của một số chương trình, điển hình là American Idol. Tuy nhiên, các thí sinh đều đã được thông báo trước về việc này nên sẽ có cách ứng xử phù hợp.

MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm