Apple có thể sẽ cho ra mắt MacBook Pro mới vào tháng 10 này: Chip M1X với nhiều nâng cấp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước đó tại California Streaming ngày 14/9 (giờ địa phương), Apple đã ra mắt dòng iPhone 13, Apple Watch Series 7, máy tính bảng iPad 9 và iPad mini 6. Tuy nhiên, chiếc MacBook Pro mới dùng chip M1X rất được mong đợi vẫn chưa được trình làng ở sự kiện này. Mới đây, một số trang tin công nghệ đã tiết lộ thông tin rò rỉ về thời điểm ra mắt MacBook Pro mới.

Trong bản tin Power On mới nhất của mình, Mark Gurman đến từ Bloomberg cho biết, MacBook Pro mới dùng chip Apple M1X có thể ra mắt trong vài tuần tới, như vậy chiếc laptop này nhiều khả năng sẽ chính thức lộ diện trong tháng 10 này. Bên cạnh đó, con chip xử lý mới của Apple sẽ xuất hiện trong cả Mac mini mới.

Apple có thể sẽ cho ra mắt MacBook Pro mới vào tháng 10 này: Chip M1X với nhiều nâng cấp ảnh 1

Thông tin này của Mark Gurman được cho là có cơ sở, vì năm ngoái Apple đã ra mắt Macbook Pro 13 inch dùng chip M1 vào ngày 10/10 (giờ địa phương).

Về phần Apple M1X, đây là con chip có 10 nhân CPU (8 nhân hiệu suất cao + 2 nhân tiết kiệm điện), còn GPU có hai tùy chọn 16 nhân hoặc 32 nhân.

Apple có thể sẽ cho ra mắt MacBook Pro mới vào tháng 10 này: Chip M1X với nhiều nâng cấp ảnh 2

Theo dự đoán, MacBook Pro mới trong năm nay dự kiến sẽ thay đổi thiết kế, hai phiên bản màn hình 14 inch và 16 inch, sự trở lại của khe cắm thẻ nhớ SD, cổng HDMI, màn hình mini-LED... Apple cũng dự định loại bỏ thanh cảm ứng Touch Bar, đã từng gây nhiều tranh cãi.

Apple có thể sẽ cho ra mắt MacBook Pro mới vào tháng 10 này: Chip M1X với nhiều nâng cấp ảnh 6
Theo Mysmartprice
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng iPhone 15 của Apple cũng sẽ được hỗ trợ công nghệ kết nối xịn đét này

Cuối cùng iPhone 15 của Apple cũng sẽ được hỗ trợ công nghệ kết nối xịn đét này

HHT - iPhone 15 sẽ hỗ trợ công nghệ kết nối khá ưu việt, đó là Wi-Fi 6E, theo một ghi chú nghiên cứu được chia sẻ bởi các nhà phân tích Blayne Curtis và Tom O'Malley của Barclays. Các nhà phân tích đã không chỉ định liệu tính năng này sẽ có sẵn trên tất cả các kiểu máy hay chỉ giới hạn ở các phiên bản Pro.