Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 13 series vào cuối tháng 9 năm nay, mau dành dụm dần thôi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Daniel Ives, nhà phân tích của Wedbush mới đây vừa chia sẻ thông tin cho biết dòng iPhone 13 đang trên đà ra mắt thông thường vào tháng 9 năm nay.

Năm ngoái, sự gián đoạn chuỗi cung ứng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đã khiến Apple phá vỡ truyền thống thông thường của mình, khi không có mẫu iPhone mới nào ra mắt vào tháng 9. Thay vào đó, dòng iPhone 12 được phát hành vào tháng 10 và các model “mini” và “Pro Max” phải tháng 11 mới chính thức đến tay người dùng.

Trong những năm trước, Apple đã ra mắt và mở bán các mẫu iPhone trong nhiều tháng khác nhau. Ví dụ: vào năm 2018, iPhone XR được bán vào tháng 10 nhưng dòng sản phẩm iPhone XS lên kệ vào tháng 9 như bình thường. Tuy nhiên, năm 2020 là năm đầu tiên Apple không tung ra một mẫu iPhone mới nào vào tháng 9, một xu hướng đã được công ty duy trì kể từ iPhone 4S vào năm 2011.

Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 13 series vào cuối tháng 9 năm nay, mau dành dụm dần thôi! ảnh 1 (Ảnh minh hoạ: @technizoconcept)

Wedbush cho biết các cuộc kiểm tra chuỗi cung ứng cho thấy dòng sản phẩm iPhone 13 hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào tuần thứ ba của tháng 9. Tuy nhiên, “điều chỉnh mẫu sản phẩm” có thể đẩy sang đầu tháng 10, ít nhất là đối với một số mẫu iPhone 13.

Thế hệ iPhone năm nay dự kiến sẽ có nhiều nâng cấp tính năng khác nhau, chẳng hạn như màn hình 120Hz tốc độ làm mới cao, notch nhỏ hơn và camera góc siêu rộng được cải tiến. Như đã báo cáo trước đây, nhà phân tích này tin rằng iPhone 13 sẽ là điện thoại đầu tiên của Apple sở hữu bộ nhớ trong 1TB.

Wedbush dự kiến Apple sẽ sản xuất thêm 25% số lượng iPhone 13 so với iPhone 12, với ước tính hiện tại là 100 triệu. Cùng chờ đón bạn nhé!

Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 13 series vào cuối tháng 9 năm nay, mau dành dụm dần thôi! ảnh 5
Theo S-forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

HHT - Bàn thắng đầu tiên của Ecuador vào lưới Qatar trong trận mở màn World Cup 2022 đã bị từ chối vì lỗi việt vị. Quyết định đó được đưa ra với sự hỗ trợ của công nghệ việt vị bán tự động (SAOT). Đây là cụm từ chưa quen thuộc đối với nhiều người, kể cả một số người hay xem bóng đá. Vậy SAOT là gì và tại sao nó lại được sử dụng khi mà chúng ta đã có VAR (công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video)?