Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 13 series vào cuối tháng 9 năm nay, mau dành dụm dần thôi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Daniel Ives, nhà phân tích của Wedbush mới đây vừa chia sẻ thông tin cho biết dòng iPhone 13 đang trên đà ra mắt thông thường vào tháng 9 năm nay.

Năm ngoái, sự gián đoạn chuỗi cung ứng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đã khiến Apple phá vỡ truyền thống thông thường của mình, khi không có mẫu iPhone mới nào ra mắt vào tháng 9. Thay vào đó, dòng iPhone 12 được phát hành vào tháng 10 và các model “mini” và “Pro Max” phải tháng 11 mới chính thức đến tay người dùng.

Trong những năm trước, Apple đã ra mắt và mở bán các mẫu iPhone trong nhiều tháng khác nhau. Ví dụ: vào năm 2018, iPhone XR được bán vào tháng 10 nhưng dòng sản phẩm iPhone XS lên kệ vào tháng 9 như bình thường. Tuy nhiên, năm 2020 là năm đầu tiên Apple không tung ra một mẫu iPhone mới nào vào tháng 9, một xu hướng đã được công ty duy trì kể từ iPhone 4S vào năm 2011.

Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 13 series vào cuối tháng 9 năm nay, mau dành dụm dần thôi! ảnh 1 (Ảnh minh hoạ: @technizoconcept)

Wedbush cho biết các cuộc kiểm tra chuỗi cung ứng cho thấy dòng sản phẩm iPhone 13 hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào tuần thứ ba của tháng 9. Tuy nhiên, “điều chỉnh mẫu sản phẩm” có thể đẩy sang đầu tháng 10, ít nhất là đối với một số mẫu iPhone 13.

Thế hệ iPhone năm nay dự kiến sẽ có nhiều nâng cấp tính năng khác nhau, chẳng hạn như màn hình 120Hz tốc độ làm mới cao, notch nhỏ hơn và camera góc siêu rộng được cải tiến. Như đã báo cáo trước đây, nhà phân tích này tin rằng iPhone 13 sẽ là điện thoại đầu tiên của Apple sở hữu bộ nhớ trong 1TB.

Wedbush dự kiến Apple sẽ sản xuất thêm 25% số lượng iPhone 13 so với iPhone 12, với ước tính hiện tại là 100 triệu. Cùng chờ đón bạn nhé!

Apple có thể sẽ ra mắt iPhone 13 series vào cuối tháng 9 năm nay, mau dành dụm dần thôi! ảnh 5
Theo S-forum
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

HHT - Một con cá cực lớn, được gọi là “con cá thảm họa”, đã xuất hiện và bị các ngư dân ở Chile bắt được. Vậy tại sao một con cá được bắt ở Chile lại có thể dự báo về trận siêu bão mới đây ở Nhật Bản? Mà đó là một trong những cơn bão lớn nhất từng được ghi nhận.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?