Apple ra mắt Apple Watch Series 6 cực xịn nhưng iFan lại chú ý tới Apple Watch SE giá rẻ

HHT - Mới đây, trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple, gã khổng lồ công nghệ này đã chính thức cho ra mắt bộ đôi đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE.

Dưới tác động của dịch bệnh COVID-19, sự kiện ra mắt sản phẩm mới dưới tên Time Flies (tạm dịch: Thời gian trôi) của Apple được tổ chức trực tuyến. Tại sự kiện này, Apple mang đến cho các iFan thế hệ Apple Watch Series 6 và ra mắt thêm phiên bản Apple Watch giá rẻ, đúng như những gì các nguồn tin đồn đoán trong thời gian qua.

Apple Watch Series 6 không có khác biệt nhiều về ngoại hình

Thế hệ Apple Watch Series 6 - chiếc đồng hồ thông minh mới của Apple nhìn chung có nhiều điểm tương đồng về ngoại hình so với thế hệ Apple Watch trước đó. Tuy nhiên, thế hệ Apple Watch năm 2020 có thêm phiên bản màu xanh dương và màu đỏ.

Apple ra mắt Apple Watch Series 6 cực xịn nhưng iFan lại chú ý tới Apple Watch SE giá rẻ ảnh 1 Hai phiên bản màu mới của Apple Watch là màu xanh dương và đỏ. (Ảnh: Apple)

Về chip xử lý, Apple Watch Series 6 vận hành nhờ con chip S6. Con chip này có hai nhân và được thiết kế dựa trên chip Apple A13 Bionic. Được biết, Series 6 sẽ vận hành dựa trên nền tảng watchOS 7 được Apple giới thiệu trước đó trong sự kiện WWDC vào mùa Hè năm nay. Hệ điều hành này sẽ khả dụng với tất cả những chiếc Apple Watch từ Series 3 trở lên.

Apple ra mắt Apple Watch Series 6 cực xịn nhưng iFan lại chú ý tới Apple Watch SE giá rẻ ảnh 2

Cùng đồng hồ Apple Watch Series 6, Apple giới thiệu phụ kiện dây mới cho đồng hồ của mình mang tên gọi Solo Loop. Chiếc dây đồng hồ này không có móc cài hoặc khoá, được làm bằng silicon. Nó có khả năng kéo dài để vừa với cổ tay cổ bạn. Apple thậm chí còn giới thiệu thêm một phiên bản dây xoắn làm từ chất liệu tái chế. Apple giới thiệu tổng cộng 7 phiên bản dây đồng hồ khác nhau.

Apple ra mắt Apple Watch Series 6 cực xịn nhưng iFan lại chú ý tới Apple Watch SE giá rẻ ảnh 3 Cảm biến sức khoẻ mới giúp Apple Watch có thêm khả năng đo nồng độ oxy trong máu. (Ảnh: Apple)

Theo thông tin từ Apple, Apple Watch Series 6 có giá khởi điểm từ 399 USD (khoảng 9,3 triệu đồng). Apple Watch có khả năng hoạt động độc lập tương đối với iPhone thông qua dữ liệu di động. Hiện tại, Apple đang hợp tác với một số nhà mạng ở các quốc gia trên thế giới để cung cấp dịch vụ này (chưa bao gồm Việt Nam).

Apple Watch SE - đồng hồ thông minh với giá siêu hấp dẫn

Phiên bản Apple Watch giá rẻ này có tên gọi là Apple Watch SE, phiên bản kế nhiệm của dòng Apple Watch Series 3 đã 3 năm tuổi. Thiết bị này có giá khởi điểm 279 USD (khoảng 6,6 triệu đồng).

Apple ra mắt Apple Watch Series 6 cực xịn nhưng iFan lại chú ý tới Apple Watch SE giá rẻ ảnh 4 Apple Watch SE được bán với giá khởi điểm khoảng 6,6 triệu đồng.

Phiên bản Apple Watch SE giữ lại nhiều tính năng đặc trưng của dòng Apple Watch Series 3, bao gồm phát hiện ngã, cảm biến đo áp suất cao độ luôn bật, tính năng theo dõi giấc ngủ, thiết lập gia đình, chia sẻ khuôn mặt và cả những tính năng đặc trưng khác được tích hợp trong Apple Watch Series 6 mới.

Apple ra mắt Apple Watch Series 6 cực xịn nhưng iFan lại chú ý tới Apple Watch SE giá rẻ ảnh 5

Apple Watch SE được trang bị chip S5 mà Apple cho biết sẽ cho hiệu suất cải thiện tốt hơn gấp hai lần, so với những gì chúng ta đã thấy trên con chip được trang bị ở Apple Watch Series 3.

Tương tự như dòng iPhone SE cùng tên, Watch SE là dòng Apple Watch chuyên dụng giá cả phải chăng đầu tiên của Apple để cạnh tranh với những thương hiệu và các mẫu đồng hồ thông minh giá rẻ khác.

Apple ra mắt Apple Watch Series 6 cực xịn nhưng iFan lại chú ý tới Apple Watch SE giá rẻ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

HHT - Thời gian này, thông tin thẻ từ ATM chỉ còn được sử dụng đến hết ngày 31/12/2021 và được thay bằng ATM gắn chip được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều người lo ngại rằng phải có thẻ Căn cước công dân gắn chip mới có thể làm thủ tục đổi thẻ ATM gắn chip, vậy thực hư là thế nào?
Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

HHT - Mới đây, ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí Zalo trên smartphone và PC vừa bổ sung thêm một tính năng mới, cho phép người dùng lên kế hoạch thời gian để các nội dung tin nhắn, trao đổi trên Zalo tự biến mất trong vòng 1, 3, 7 hoặc 30 ngày tùy chọn. Tính năng này ra mắt nhằm hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin cá nhân.