Apple xác nhận sự kiện đặc biệt ra mắt loạt sản phẩm quan trọng với tên gọi Wonderlust

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau rất nhiều đồn đoán thì mới đây Apple đã chính thức công bố một sự kiện đặc biệt, được cho là ra mắt iPhone thế hệ mới, Apple Watch Series 9, Apple Watch Ultra 2 cùng một số sản phẩm khác. Sự kiện này sẽ diễn ra vào 10:00 ngày 12/9 tại Mỹ (tức 0:00 ngày 13/9 tại Việt Nam) với tên gọi là “Wonderlust”.

Các rò rỉ gần đây cho thấy việc Apple sẽ chuyển từ đầu sạc Lightning sang chuẩn USB-C, sắp tới chúng ta sẽ thấy nhiều phụ kiện dành cho các mẫu iPhone mới cũng sẽ chuyển sang USB-C. Điều đó có nghĩa là tai nghe AirPods cũng sẽ được trang bị cổng USB-C bởi vì Apple hiện đang sử dụng cổng Lightning trên các dòng sản phẩm iPhone, AirPods... của mình.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể mong đợi Apple sẽ thay thế các phiên bản ốp lưng iPhone bằng da thành chất liệu vải dệt mới, thân thiện với môi trường hơn. Bên cạnh đó, gã khổng lồ xứ Cupertino cũng sẽ tiết lộ các phiên bản Apple Watch mới nhất. Dự kiến Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 ​​sẽ có bộ xử lý nhanh hơn.

Cũng tại sự kiện sắp tới, Apple dự kiến sẽ giới thiệu các phiên bản màu sắc tối hơn cho dòng Apple Watch Ultra. Đi kèm theo đó là loại dây đeo mới được đồn đoán là làm từ chất liệu nylon dệt kèm theo khóa từ tính dành cho Apple Watch Ultra.

Apple xác nhận sự kiện đặc biệt ra mắt loạt sản phẩm quan trọng với tên gọi Wonderlust ảnh 1

Chuyên gia phân tích Mark Gurman cũng chia sẻ về sự kiện Apple sắp tới trên Twitter. (Ảnh: Twitter)

Sự kiện "Wonderlust" này sẽ được diễn ra vào ngày 12/9, lúc 10 giờ sáng theo giờ PT (khoảng 0h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam). Theo dự kiến, sự kiện này sẽ được ghi hình trước với sự có mặt của giới truyền thông tại Apple Park.

Apple xác nhận sự kiện đặc biệt ra mắt loạt sản phẩm quan trọng với tên gọi Wonderlust ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm