Ariana Grande hào phóng biểu diễn trước hit hợp tác mới cùng Nicki Minaj

Ariana Grande hào phóng biểu diễn trước hit hợp tác mới cùng Nicki Minaj
HHT - Nhiều cư dân mạng khen ngợi "The Light Is Coming" cực kì bắt tai.

Mới đây, Ariana Grande đã xuất hiện trong sự kiện iHeartRadio Wango Tango tại sân vận động Banc of California tại Los Angeles, Mỹ. Nàng ca sĩ bất ngờ chiêu đãi fan một đoạn khá dài của The Light Is Coming - ca khúc sắp ra mắt của cô.

Cô khuấy động không khí bằng cách hỏi đám đông: "Chúng tôi muốn cho bạn xem trước một chút về nó tối nay. Có được không? Tôi rất lo lắng đấy! Nổi nhạc lên nào!".

The Light Is Coming là ca khúc thuộc album thứ 4 của Ariana Grande. Bài hát có sự góp giọng của rapper Nicki MinajDrake. Trước đó, Nicki MinajAriana Grande từng kết hợp trong hai bản hit Bang Bang (ft. Jessie J) và Side to Side

Phản ứng ban đầu về ca khúc rất tốt. Nhiều cư dân mạng khen ngợi rằng giọng của NickiAriana rất hòa hợp và đoạn hook của The Light Is Coming cực kì bắt tai. Rất có thể, The Light Is Coming sẽ là một ca khúc thành công nữa cho Ariana.

Ariana Grande hào phóng biểu diễn trước hit hợp tác mới cùng Nicki Minaj ảnh 1

Sweetener, album sắp tới của Grande, sẽ ra mắt vào mùa Hè này. Các fan bắt đầu có thể đặt hàng ngay ngày 20 tháng 6 tới. Tháng trước, Grande đã chia sẻ single đầu tiên của Sweetener mang tên No Tears Left to Cry

Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm