Ariana Grande rơi nước mắt, thừa nhận từng lạm dụng chất làm đầy trong quá khứ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ariana Grande đã không thể kìm được nước mắt khi chia sẻ trải nghiệm của mình khi tiêm filler và botox trong quá khứ.

Trong video Beauty secrets (Bí mật làm đẹp) mới đây với tạp chí Vogue, nữ ca sĩ 30 tuổi vô cùng xúc động khi tiết lộ rằng cô không còn cảm thấy sự cần thiết phải sử dụng chất botox và tiêm filler vào môi nữa.

Ariana Grande rơi nước mắt, thừa nhận từng lạm dụng chất làm đầy trong quá khứ ảnh 1

Ariana trong video make-up cùng tạp chí Vogue.

“Tôi muốn hoàn toàn thành thật với tư cách một người yêu làm đẹp”, nhà sáng lập REM Beauty nói trước khi thoa son. "Tôi đã tiêm rất nhiều filler (chất làm đầy) và botox trong nhiều năm. Tôi đã dừng lại vào năm 2018 vì tôi cảm thấy mình đã đi quá xa. Tôi chỉ cảm thấy như mình đang trốn tránh".

Chủ nhân hit thank u, next bắt đầu rơi nước mắt và khẳng định "không ngờ mình sẽ xúc động như vậy", cô tiếp tục giải thích rằng suốt một thời gian dài, cô đã phải che giấu bản thân.

Ariana Grande rơi nước mắt, thừa nhận từng lạm dụng chất làm đầy trong quá khứ ảnh 2
Ariana Grande cố kìm nước mắt khi nói với tạp chí Vogue về quá khứ lạm dụng chất làm đầy.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm khi còn trẻ, cô buộc phải đối mặt với ý kiến trái chiều ​​​​của công chúng, điều đó vô tình đã khiến một cô gái trẻ cảm thấy cần phải thay đổi để phù hợp với cái nhìn người khác: “Trong nhiều năm, tôi đã trang điểm như một cách ngụy trang hoặc che giấu. Nối thêm nhiều tóc hơn, đường kẻ mắt dày hơn... và điều đó đôi khi có thể rất đẹp và tôi vẫn yêu thích nó."

Ariana Grande rơi nước mắt, thừa nhận từng lạm dụng chất làm đầy trong quá khứ ảnh 3

Ariana Grande quyết định dừng tiêm môi và botox vào năm 2018.

"Tiểu diva" nói, gu thẩm mỹ của mình đã trở nên dịu dàng hơn trong những năm gần đây: "Tôi không còn muốn ngụy trang và che giấu nữa. Mối quan hệ của chúng ta với cái đẹp luôn mang tính cá nhân, giống như chúng ta đang ở đây để nói về những bí mật về cái đẹp, không phải là bí mật mà tất cả chúng ta muốn chỉ là cảm thấy tốt nhất và được yêu thương hay sao?".

Tuy vậy, Ariana Grande cũng không phán xét những người sử dụng botox và chất làm đầy: “Bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy xinh đẹp, tôi đều ủng hộ. Nhưng đối với tôi, tôi muốn nhìn thấy những dòng nước mắt và những khóe cười của mình. Tôi hy vọng những khóe cười của tôi ngày càng sâu hơn. Tôi cười nhiều hơn và chỉ nghĩ rằng tuổi già có thể là một điều tuyệt vời".

Ariana Grande rơi nước mắt, thừa nhận từng lạm dụng chất làm đầy trong quá khứ ảnh 4

Ariana Grande cảm thấy yêu bản thân ở hiện tại hơn rất nhiều.

"Và liệu rằng có khả năng là tôi sẽ căng da mặt sau 10 năm nữa không? Có thể, đúng vậy! Nhưng đây chỉ là những suy nghĩ mà tôi cảm thấy chúng ta có thể thảo luận." - nữ ca sĩ để ngỏ dự định động chạm "dao kéo" trong tương lai.

Ariana Grande rơi nước mắt, thừa nhận từng lạm dụng chất làm đầy trong quá khứ ảnh 8
Theo People, TMZ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".