A.R.M.Y bấn loạn trước tin BTS sẽ biểu diễn tại concert ngoài trời của Jimmy Kimmel

A.R.M.Y bấn loạn trước tin BTS sẽ biểu diễn tại concert ngoài trời của Jimmy Kimmel
HHT - Không chỉ được mời dự talkshow, BTS còn trở thành nhân vật chính tại mini concert của Kimmel. Quả là một tin tức bất ngờ!

Chưa hết bấn loạn với tin tức BTS sẽ tham dự Jimmy Kimmel Live! talkshow, các A.R.M.Y lại tiếp tục bất ngờ khi hay tin BTS sẽ biểu diễn tại mini-concert ngoài trời của Kimmel.

A.R.M.Y bấn loạn trước tin BTS sẽ biểu diễn tại concert ngoài trời của Jimmy Kimmel ảnh 1

Đây là series live concert định kì của show Jimmy Kimmel Live!, có sự tham gia của rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Linkin Park, Blake Shelton, Dua Lipa, Mariah Carey, Imagine Dragon,... Và vé của concert này là hoàn toàn... miễn phí! Chỉ với điều kiện là đủ 16 tuổi trở lên, bạn đã có thể gửi thông tin để đặt trước cho mình một chiếc vé concert. Mini concert mà BTS biểu diễn sẽ được tổ chức tại Los Angeles, California vào ngày 15/11 lúc 5 giờ 45 phút chiều theo giờ địa phương.

Trước thông tin bất ngờ này, các A.R.M.Y từ khắp nơi trên thế giới đã có những phản ứng vô cùng hài hước. Các fan tại Los Angeles, Mỹ đã nhanh chóng đăng kí thông tin để có thể nằm trong danh sách nhận vé sớm nhất có thể, và vé đã được sold out toàn bộ chỉ sau 20 - 30 phút.

A.R.M.Y bấn loạn trước tin BTS sẽ biểu diễn tại concert ngoài trời của Jimmy Kimmel ảnh 2

Các A.R.M.Y-từ-những-nơi-còn-lại-trên-thế-giới thì liên tục kêu gào vì không thể đi được và... khóc bằng nhiều thứ tiếng.

A.R.M.Y bấn loạn trước tin BTS sẽ biểu diễn tại concert ngoài trời của Jimmy Kimmel ảnh 3

Khóc bằng tiếng Ấn Độ.

A.R.M.Y bấn loạn trước tin BTS sẽ biểu diễn tại concert ngoài trời của Jimmy Kimmel ảnh 4

Khóc bằng cả tiếng Argentina, Chile và các ngôn ngữ khác ở châu Âu nói chung.

A.R.M.Y bấn loạn trước tin BTS sẽ biểu diễn tại concert ngoài trời của Jimmy Kimmel ảnh 5

Ngay cả những A.R.M.Y ở Mỹ như Florida hay Arizona cũng buồn rầu vì ở xa không thể đi được.

A.R.M.Y bấn loạn trước tin BTS sẽ biểu diễn tại concert ngoài trời của Jimmy Kimmel ảnh 6

"Làm sao để có thể dịch chuyển tức thời từ Philippines đến L.A?".

A.R.M.Y bấn loạn trước tin BTS sẽ biểu diễn tại concert ngoài trời của Jimmy Kimmel ảnh 7

Không ít fan lại kêu gào vì việc giới hạn độ tuổi của concert. Rất nhiều fan trung học từ 15 tuổi cũng muốn được xem BTS biểu diễn.

Trong một diễn biến khác thì các fan cũng vô cùng buồn cười khi chú Kimmel dùng hình từ thời Skool Luv Affair năm 2014 để minh họa trên trang bán vé. Các bạn ấy sẵn sàng giới thiệu cả tá hình đẹp gần đây để giúp chú Kimmel đặt ảnh theme theo kịp thời đại.

A.R.M.Y bấn loạn trước tin BTS sẽ biểu diễn tại concert ngoài trời của Jimmy Kimmel ảnh 8

Đây cũng là tin tức giúp khép lại một ngày 8/11 đầy bất ngờ thú vị cho các A.R.M.Y với việc BTS có tổng cộng 47 tuần No.1 trên Top Social 50 của Billboard, vừa xác nhận tham gia Jimmy Kimmel Live!, vừa có một mini concert riêng do Jimmy Kimmel tổ chức.

GIN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".