A.R.M.Y bấn loạn trước tin BTS sẽ biểu diễn tại concert ngoài trời của Jimmy Kimmel

A.R.M.Y bấn loạn trước tin BTS sẽ biểu diễn tại concert ngoài trời của Jimmy Kimmel
HHT - Không chỉ được mời dự talkshow, BTS còn trở thành nhân vật chính tại mini concert của Kimmel. Quả là một tin tức bất ngờ!

Chưa hết bấn loạn với tin tức BTS sẽ tham dự Jimmy Kimmel Live! talkshow, các A.R.M.Y lại tiếp tục bất ngờ khi hay tin BTS sẽ biểu diễn tại mini-concert ngoài trời của Kimmel.

A.R.M.Y bấn loạn trước tin BTS sẽ biểu diễn tại concert ngoài trời của Jimmy Kimmel ảnh 1

Đây là series live concert định kì của show Jimmy Kimmel Live!, có sự tham gia của rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Linkin Park, Blake Shelton, Dua Lipa, Mariah Carey, Imagine Dragon,... Và vé của concert này là hoàn toàn... miễn phí! Chỉ với điều kiện là đủ 16 tuổi trở lên, bạn đã có thể gửi thông tin để đặt trước cho mình một chiếc vé concert. Mini concert mà BTS biểu diễn sẽ được tổ chức tại Los Angeles, California vào ngày 15/11 lúc 5 giờ 45 phút chiều theo giờ địa phương.

Trước thông tin bất ngờ này, các A.R.M.Y từ khắp nơi trên thế giới đã có những phản ứng vô cùng hài hước. Các fan tại Los Angeles, Mỹ đã nhanh chóng đăng kí thông tin để có thể nằm trong danh sách nhận vé sớm nhất có thể, và vé đã được sold out toàn bộ chỉ sau 20 - 30 phút.

A.R.M.Y bấn loạn trước tin BTS sẽ biểu diễn tại concert ngoài trời của Jimmy Kimmel ảnh 2

Các A.R.M.Y-từ-những-nơi-còn-lại-trên-thế-giới thì liên tục kêu gào vì không thể đi được và... khóc bằng nhiều thứ tiếng.

A.R.M.Y bấn loạn trước tin BTS sẽ biểu diễn tại concert ngoài trời của Jimmy Kimmel ảnh 3

Khóc bằng tiếng Ấn Độ.

A.R.M.Y bấn loạn trước tin BTS sẽ biểu diễn tại concert ngoài trời của Jimmy Kimmel ảnh 4

Khóc bằng cả tiếng Argentina, Chile và các ngôn ngữ khác ở châu Âu nói chung.

A.R.M.Y bấn loạn trước tin BTS sẽ biểu diễn tại concert ngoài trời của Jimmy Kimmel ảnh 5

Ngay cả những A.R.M.Y ở Mỹ như Florida hay Arizona cũng buồn rầu vì ở xa không thể đi được.

A.R.M.Y bấn loạn trước tin BTS sẽ biểu diễn tại concert ngoài trời của Jimmy Kimmel ảnh 6

"Làm sao để có thể dịch chuyển tức thời từ Philippines đến L.A?".

A.R.M.Y bấn loạn trước tin BTS sẽ biểu diễn tại concert ngoài trời của Jimmy Kimmel ảnh 7

Không ít fan lại kêu gào vì việc giới hạn độ tuổi của concert. Rất nhiều fan trung học từ 15 tuổi cũng muốn được xem BTS biểu diễn.

Trong một diễn biến khác thì các fan cũng vô cùng buồn cười khi chú Kimmel dùng hình từ thời Skool Luv Affair năm 2014 để minh họa trên trang bán vé. Các bạn ấy sẵn sàng giới thiệu cả tá hình đẹp gần đây để giúp chú Kimmel đặt ảnh theme theo kịp thời đại.

A.R.M.Y bấn loạn trước tin BTS sẽ biểu diễn tại concert ngoài trời của Jimmy Kimmel ảnh 8

Đây cũng là tin tức giúp khép lại một ngày 8/11 đầy bất ngờ thú vị cho các A.R.M.Y với việc BTS có tổng cộng 47 tuần No.1 trên Top Social 50 của Billboard, vừa xác nhận tham gia Jimmy Kimmel Live!, vừa có một mini concert riêng do Jimmy Kimmel tổ chức.

GIN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.