ARMY đã làm điều này bao năm qua, giờ thì cả RM và j-hope đều công nhận là siêu khó

HHT - Phải đến khi tự mình bắt tay vào làm công việc này giống như ARMY, RM và j-hope lại càng thêm nể phục cộng đồng fan của mình.

Chiều ngày 23/4, hai cậu bạn 94-line của BTS là trưởng nhóm RM và j-hope đã trò chuyện với ARMY. Chủ đề buổi livestream này là trang trí gậy cổ vũ ARMY Bomb. RM chọn ARMY Bomb ver 3 vì anh chàng thích phiên bản này hơn, trong khi j-hope chọn ARMY Bomb Map of the soul: Special Edition mới được ra mắt cách đây không lâu.

Trước một rừng sticker và dụng cụ, hai anh chàng khá là bối rối. Cả hai đã rất cố gắng để trang trí cho cây Bomb thật đẹp dù đều thuộc team hoa tay có hạn. Thế mà "đắng lòng" thay, một ARMY phụ huynh đã bình luận rằng khả năng của hai anh chàng y như cô con gái 8 tuổi của ARMY đó vậy, làm j-hope buồn cười quá xá còn RM thì bảo "Mình chỉ mới 8 tuổi thôi đó à nghen".

ARMY đã làm điều này bao năm qua, giờ thì cả RM và j-hope đều công nhận là siêu khó ảnh 1
Cre: @byeolgoddess
RM điểm tô cho ARMY Bomb rất nhiều màu sắc, còn đính một bông hoa màu hồng nhỏ xinh lên cái nút nhỏ màu đen ở trên ARMY Bomb và vẽ cả số 94 (năm sinh của RM và j-hope). Trong khi đó, j-hope chọn hô biến ARMY Bomb của anh chàng theo style quý phái với màu tím chủ đạo, màu tình yêu của BTS và ARMY. 
ARMY đã làm điều này bao năm qua, giờ thì cả RM và j-hope đều công nhận là siêu khó ảnh 2 Thành quả của 94-line. RM và j-hope công nhận việc trang trí cho ARMY Bomb khó thật nên hai anh chàng rất nể những bạn ARMY có “bàn tay vàng” đấy.

Đến phần cuối của buổi livestream, Jungkook đã ghé vào chơi với RM và J-Hope. Ban đầu, vì đây là buổi live riêng của hai anh nên Jungkook không định vào, nhưng RM bảo không sao đâu nên Jungkook mới vào chơi cùng.

Khi được RM nhờ đặt tên cho ARMY Bomb của mình, Jungkook đã đặt tên là Trái Đất (công nhận giống Trái Đất thật). Jungkook còn thắc mắc sao anh j-hope vẽ logo của BTS nhưng lại ghi là ARMY nữa cơ. Các ARMY cho rằng không phải j-hope nhầm đâu, chắc anh chàng vẽ như vậy ý muốn nói BTS và ARMY luôn gắn bó với nhau đó.

ARMY đã làm điều này bao năm qua, giờ thì cả RM và j-hope đều công nhận là siêu khó ảnh 3Hình ảnh "đốn tim" ARMY. (Ảnh cap màn hình)

Sự góp mặt của Jungkook đã khiến phần cuối buổi live thêm phần thú vị. Các ARMY rất vui và hạnh phúc khi thấy sự thân thiết của 3 anh em Namjoon - j-hope - Jungkook còn các chàng trai BTS đã phải công nhận ARMY siêu khéo tay, sáng tạo khi thiết kế nên những gậy cổ vũ vừa đẹp vừa ý nghĩa. 

Bonus những chiếc ARMY Bomb xinh xắn do ARMY DIY (Do it yourself) để bạn ngắm đây:

ARMY đã làm điều này bao năm qua, giờ thì cả RM và j-hope đều công nhận là siêu khó ảnh 4

ARMY Bomb với những bông hoa màu hồng ngọt ngào (Cre: @brattychimin)

ARMY đã làm điều này bao năm qua, giờ thì cả RM và j-hope đều công nhận là siêu khó ảnh 5

Những hạt ngọc trai khiến chiếc ARMY Bomb này trông thật sang chảnh (Cre: @namgistudio)

ARMY đã làm điều này bao năm qua, giờ thì cả RM và j-hope đều công nhận là siêu khó ảnh 6

 Bạn chủ nhân của ARMY Bomb này chắc hẳn rất thích nhân vật Saber trong light novel Fate/Zero (Cre: @yoonguini)

ARMY đã làm điều này bao năm qua, giờ thì cả RM và j-hope đều công nhận là siêu khó ảnh 7

Cái này được lấy cảm hứng từ ca khúc Spring Day - BTS (Cre: @icanrunforever)

ARMY đã làm điều này bao năm qua, giờ thì cả RM và j-hope đều công nhận là siêu khó ảnh 8

ARMY Bomb lấy cảm hứng từ mixtape Hope World - j-hope (Cre: @/7thpromise)

ARMY đã làm điều này bao năm qua, giờ thì cả RM và j-hope đều công nhận là siêu khó ảnh 9

Này thì quá quen rồi - màu sắc chủ đạo của series Love Yourself (Cre: u/foxannie)

ARMY đã làm điều này bao năm qua, giờ thì cả RM và j-hope đều công nhận là siêu khó ảnh 10

ARMY Bomb với cảm hứng từ album Map of the soul: 7 (Cre: @KimLuny_)

ARMY đã làm điều này bao năm qua, giờ thì cả RM và j-hope đều công nhận là siêu khó ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.