A.R.M.Y sao còn chần chừ, Big Hit đang tuyển dụng 12 vị trí làm việc TRỰC TIẾP với BTS kìa!

A.R.M.Y sao còn chần chừ, Big Hit đang tuyển dụng 12 vị trí làm việc TRỰC TIẾP với BTS kìa!
HHT - Cơ hội được làm việc với BTS chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Big Hit Entertainment đang "chiêu mộ nhân tài" tìm kiếm những gương mặt mới gia nhập "đại gia đình" của họ.

Đứng sau thành công rực rỡ của BTS - những chàng trai trong mơ vạn người mê là sự hỗ trợ của cả một ekip hùng hậu, chuyên nghiệp đến từ Big Hit với tổng quân số gồm 83 nhân viên chính thức. Với sự lớn mạnh vượt bậc của BTS hiện nay, vào dịp đầu tháng 7/2018, công ti chủ quản của 7 chàng trai đã đăng trên trang web chính thức của họ thông báo tuyển dụng mới nhất gồm 12 vị trí việc làm quan trọng khiến A.R.M.Y sục sôi. Cụ thể như sau:

1) Giám đốc A&R
2) PR Nghệ sĩ
3) Chuyên viên lên kế hoạch & sản xuất nội dung (Quay phim & Biên tập)
4) Kế toán
5) Thành viên nhóm pháp lý
6) Kỹ sư thu âm
7) Quản lý giám sát dự án
8) Giám đốc quản lý kinh doanh
9) Trưởng nhóm/Thành viên nhóm quản lý nghệ sĩ
10) Giám đốc phụ trách truyền thông với fan quốc tế
11) Giám đốc tuyển sinh nghệ sĩ mới
12) Trưởng nhóm kinh doanh toàn cầu

A.R.M.Y sao còn chần chừ, Big Hit đang tuyển dụng 12 vị trí làm việc TRỰC TIẾP với BTS kìa! ảnh 1

Trong danh sách 12 vị trí mà Big Hit tìm kiếm người tài, fandom của Chống đạn thiếu niên đoàn đặc biệt quan tâm đến vị trí "Giám đốc phụ trách truyền thông với fan quốc tế". Với tính chất đặc biệt mang đậm chất ngoại giao, cần gây sự lan tỏa, một khi giữ vai trò truyền thông với A.R.M.Y toàn cầu, chắc chắn cá nhân giữ vai trò này sẽ phải làm hết sức mình để xây dựng một fandom vững mạnh, hỗ trợ tối đa mọi hoạt động của BTS trên toàn cầu trong tương lai. Với tình yêu mến và sự ủng hộ BTS vô điều kiện, nhiều người hâm mộ tin rằng, vị trí này sinh ra chính là để dành cho A.R.M.Y. 

A.R.M.Y sao còn chần chừ, Big Hit đang tuyển dụng 12 vị trí làm việc TRỰC TIẾP với BTS kìa! ảnh 2

Tuy nhiên, chỉ với tình yêu mến và sự tin tưởng vẫn chưa đủ. Với vị trí quan trọng này, Big Hit cũng có những yêu cầu vô cùng cụ thể. Chẳng hạn như ứng cử viên phải có trình độ giao tiếp tiếng Anh thành thạo như người bản xứ, hiểu rõ về K-Pop và thị trường âm nhạc phương Tây, thành thạo mạng xã hội, sinh sống ở nước ngoài không dưới 10 năm, có kinh nghiệm làm truyền thông,... 

A.R.M.Y sao còn chần chừ, Big Hit đang tuyển dụng 12 vị trí làm việc TRỰC TIẾP với BTS kìa! ảnh 3

Yêu cầu "khắt khe" là vậy, thế nhưng trên thực tế, ngay khi thông báo tiếp nhận hồ sơ xin việc vừa được đăng tải, đã có tới 65 ứng viên dự tuyển. Đáng chú ý hơn, 97% trong số đó là nữ giới. Điều này chứng tỏ sức hút của BTSBig Hit không hề nhỏ một chút nào, đặc biệt là chính sách đãi ngộ của Big Hit cùng cơ hội hiếm có được làm việc trực tiếp với cả 7 chàng trai. 

A.R.M.Y sao còn chần chừ, Big Hit đang tuyển dụng 12 vị trí làm việc TRỰC TIẾP với BTS kìa! ảnh 4

Big Hit Entertainment vẫn tiếp tục nhận hồ sơ của các ứng viên. Sau đó tất cả sẽ được phỏng vấn và kiểm tra năng lực để tham gia vào 12 vị trí chủ chốt cuối cùng. Hi vọng Big Hit sẽ chiêu mộ thành công những nhân tài có thể yêu mến và hỗ trợ BTS cũng như công ti hết mình để ngày càng vươn xa mạnh mẽ hơn nữa.

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm