Aron (NU'EST) giúp cứu sống một em bé khi đang ở trên máy bay

Aron (NU'EST) giúp cứu sống một em bé khi đang ở trên máy bay
HHT - Khi biết câu chuyện này, mọi người đã không ngại gọi anh cả của NU'EST là "Thiên thần trong đời thực".

Câu chuyện này đã xảy ra vào khoảng 1 tháng trước nhưng nay mới được "bật mí". Vào ngày 8/7, NU'EST đã lên máy bay trở về Hàn Quốc sau khi tham dự KCON 2019 ở New York, Mỹ. Theo Asiana Airlines, một bé gái 8 tuổi được gọi là Choi cũng lên máy bay cùng mẹ. Khoảng một tiếng rưỡi sau khi lên máy bay, cô bé bị sốt cao, đau dạ dày và bắt đầu lên cơn co giật.

Rất may, trên máy bay lúc đó có một bác sĩ. Tuy nhiên, vị bác sĩ này lại không biết tiếng Hàn. Thấy vậy, Aron đã ngay lập tức rời chỗ ngồi để tới giúp đỡ bằng cách giúp phiên dịch cho mẹ của cô bé và bác sĩ. Một nguồn tin từ hành khách khác đi cùng chuyến báy cho biết lúc ấy, Aron cũng đang cảm thấy không khỏe vì viêm ruột cấp tính, thế nhưng khi nghe tin về bệnh nhân nhí đang trong tình trạng nguy cấp, Aron đã quyết định đứng dậy giúp đỡ không một chút do dự. 

Sau khi bác sĩ giải thích rằng cô bé phải được chuyển đến bệnh viện càng sớm càng tốt, cơ trưởng đã phát thông báo mong các hành khách khác thông cảm và hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế Ted Stevens Anchorage. Nhờ được trợ giúp và cứu chữa kịp thời, cô bé đã vượt qua tình trạng nguy hiểm.

Aron (NU'EST) giúp cứu sống một em bé khi đang ở trên máy bay ảnh 1

Sau khi khỏe lại, cô bé đã viết một lá thư để cảm ơn tất cả các hành khách trên máy bay và còn kèm theo một bức vẽ để cảm ơn Asiana Airlines. Cô bé viết: “Cảm ơn vì đã cứu mạng cháu. Cảm ơn rất nhiều!”

Khi biết câu chuyện này, mọi người đã không ngại gọi anh cả của NU'EST là "Thiên thần trong đời thực" vì lúc đó, tuy Aron cũng đang không được khoẻ nhưng vẫn quyết định nén đau để giúp người khác. 

Một điều đáng quý nữa là chuyện này do một hành khách cũng có mặt trên chuyến bay hôm ấy kể lại chứ Aron không hề nói gì. Thậm chí vào hôm qua, khi câu chuyện trở thành một trong những chủ đề nổi bật nhất, được đăng trên rất nhiều báo lớn và thậm chí lên cả bản tin thời sự của JTBC thì Aron đã cảm thấy rất ngại khi thấy tin tức về mình ở khắp mọi nơi. Với Aron, anh cho rằng đó là điều mình cần làm và Aron cũng gửi lời chúc cô bé mau bình phục.

Aron (NU'EST) giúp cứu sống một em bé khi đang ở trên máy bay ảnh 2

Đến hôm nay (8/8), việc làm tốt đẹp của Aron vẫn tiếp tục được lan truyền rộng rãi, điển hình là nó đã xuất hiện trên bản tin buổi sáng của SBS, một trong ba kênh truyền hình lớn nhất Hàn Quốc.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm