“Avatar” phần 2 và 3 đã sẵn sàng “tái xuất giang hồ”, vị vua phòng vé sắp trở lại ngôi vị?

HHT - Có vẻ như đạo diễn James Cameron đã rất nóng lòng đoạt lại ngôi vương phòng vé từ tay nhà Marvel rồi!

Vừa qua, đạo diễn của siêu bom tấn Avatar đã có một vài tiết lộ thú vị mới về 2 phần hậu truyện tiếp theo của chàng lính Jake Sully và bộ tộc thổ dân Na’vi trên hành tinh Pandora.

Ông cho biết, toàn bộ cảnh phim của phần 2 đã được hoàn thành, còn phần 3 đã được quay xong tới tận 95% thời lượng và đang trong quá trình hoàn thiện nốt. Điều này cũng đồng nghĩa rằng thương hiệu chiến tranh viễn tưởng đình đám này đã sẵn sàng trở lại với khán giả sau hơn 10 năm vắng bóng. Ông còn cho biết thêm phần 4 và 5 sẽ được thực hiện ngay sau khi đóng máy phần 3, dự kiến sẽ kết thúc dự án vào cuối năm sau.

“Avatar” phần 2 và 3 đã sẵn sàng “tái xuất giang hồ”, vị vua phòng vé sắp trở lại ngôi vị? ảnh 1 "Nàng Rose" của "Titanic" Kate Winslet cùng các diễn viên chính của "Avatar 2" trên phim trường. - Nguồn: Esquire Middle East

Trong gần 1 năm qua, cũng giống với nhiều thương hiệu phim ảnh khác, quá trình quay phim của Avatar 2 và 3 đã năm lần bảy lượt bị gián đoạn trên nhiều quốc gia do lệnh cách ly được đưa ra vì dịch COVID-19. Tuy nhiên, với tình hình dịch đã trở nên khả quan hơn, chính phủ New Zealand đã tạo điều kiện và cho phép đoàn làm phim trở lại để hoàn thành công việc (Avatar 3) trong tháng Năm vừa rồi.

Với những điều được biết trước này, thật dễ dàng để tiên đoán rằng ngôi vương phòng vé của siêu bom tấn Avengers: Endgame sẽ sớm bị cướp lại bởi chính nhà vô địch trước đó trong tương lai. Trong quá khứ, 2 bộ phim được đồng đạo diễn bởi James Cameron là Titanic và Avatar đã từng đứng đầu danh sách những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, trước khi bị bom tấn nhà Marvel soán ngôi vào năm ngoái.

“Avatar” phần 2 và 3 đã sẵn sàng “tái xuất giang hồ”, vị vua phòng vé sắp trở lại ngôi vị? ảnh 2 "Avatar 2" hứa hẹn sẽ "đe dọa" ngôi vương phòng vé của "Avengers: Endgame". - Nguồn: Andover Leader

Kể từ Avatar, James Cameron đã lui lại phía sau hậu trường và chỉ lo phần kịch bản và sản xuất thay vì đích thân chỉ đạo. Tuy nhiên, có lẽ vì thế mà những sản phẩm này không thực sự xuất sắc như những tác phẩm do chính tay ông nhào nặn trước đây, điển hình là Alita: Battle Angel chỉ ở mức khá và Terminator: Dark Fate lại ở mức “khó chấp nhận” với một bộ phim có liên quan đến James Cameron. Và có lẽ vì thế, việc “tái xuất giang hồ” với Avatar 2 và Avatar 3 sẽ là lời khẳng định lấy lại phong độ của ông vua phòng vé trong tương lai.

“Avatar” phần 2 và 3 đã sẵn sàng “tái xuất giang hồ”, vị vua phòng vé sắp trở lại ngôi vị? ảnh 3 Đạo diễn huyền thoại James Cameron đích thân chỉ đạo trên phim trường "Avatar 2". - Nguồn: Toronto Star

Avatar 2 sẽ kể tiếp cuộc hành trình của chàng tân thủ lĩnh Jake Sully của bộ tộc Omaticaya và người vợ Neytiri gắn kết các bộ tộc khác trên hành tinh Pandora và (có vẻ sẽ) chống lại một cuộc xâm lăng thứ hai của người Trái Đất. Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 16/12/2022 cùng với sự trở lại của 5 diễn viên chính trong phần trước là Sam Worthington, Zoë Saldana, Sigourney Weaver, Giovanni Ribisi và Stephen Lang cùng loạt sao hạng A mới bao gồm Kate Winslet, David Thewlis, Cliff Curtis, Dương Tử Quỳnh và Vin Diesel.

“Avatar” phần 2 và 3 đã sẵn sàng “tái xuất giang hồ”, vị vua phòng vé sắp trở lại ngôi vị? ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm