"Avengers: Endgame" là phim cuối cùng có nhà văn Stan Lee xuất hiện

"Avengers: Endgame" là phim cuối cùng có nhà văn Stan Lee xuất hiện
HHT - Trước khi qua đời, Stan Lee - "cha đẻ của Marvel" đã kịp hoàn thành vai diễn khách mời trong "Avengers: Endgame".

Trong một buổi họp báo mới đây, cặp đôi đạo diễn Anthony Russo Joe Russo của Avengers: Endgame đã khẳng định nhà văn Stan Lee sẽ có màn cameo cuối cùng của ông trong bộ phim này. "Cha đẻ của Marvel" đã kịp hoàn thành vai diễn trước khi qua đời vào tháng 11/2018.

"Avengers: Endgame" là phim cuối cùng có nhà văn Stan Lee xuất hiện ảnh 1

Joe Russo bày tỏ sự kính trọng với vị họa sĩ quá cố: "Từ ngày còn bé, tôi đã rất yêu thích bộ phim hoạt hình Spider-Man được lồng tiếng bởi Stan Lee. Những thứ mê hoặc bạn khi bạn còn là một đứa trẻ cũng sẽ khiến bạn "phát cuồng" cả khi đã trưởng thành. Khi Stan Lee đến trường quay và cất giọng lên, tôi có cảm giác mình được quay ngược về thời ấu thơ".

Vai diễn khách mời gần đây nhất của Stan Lee là ông già trên tàu cao tốc trong Captain Marvel. Bộ phim này cũng mở màn bằng một cảnh intro tưởng nhớ Stan Lee khiến các fan ruột rơi nước mắt.  

"Avengers: Endgame" là phim cuối cùng có nhà văn Stan Lee xuất hiện ảnh 2

Avengers: Endgame sẽ ra rạp vào 26/4 tới. Phim được dự đoán sẽ phá vỡ mọi kỷ lục doanh thu mở màn từ trước đến nay vì được công chiếu đồng thời ở hai thị trường lớn là Bắc Mỹ và Trung Quốc. "Bom tấn" này cũng vừa trở thành phim có lượng vé đặt trước cao nhất mọi thời đại, phá kỉ lục của Star Wars VII: The Force Awaken.

Theo Comicbook
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.