“Avengers: Infinity War” tung trailer đầu tiên khiến fan Marvel đứng ngồi không yên

“Avengers: Infinity War” tung trailer đầu tiên khiến fan Marvel đứng ngồi không yên
HHT - Trailer đầu tiên của “Avengers: Infitiny War” khiến fan mãn nhãn khi tề tựu đầy đủ các siêu anh hùng nhà Marvel và sự xuất hiện của tên trùm Thanos.

Tên trùm Thanos - một kẻ hùng mạnh đến từ chủng tộc The Eternals mang tham vọng lớn khi muốn thâu tóm toàn bộ vũ trụ. Hắn không chỉ được giới thiệu trong đoạn After Credit của hai phần Avengers, mà còn được biết đến trong bộ phim Guardians Of The Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà) như một thực thể sống ở hành tinh Titan sở hữu sức mạnh có thể “phá vỡ cả thế giới”. Chính những cảnh “nhá hàng” trong trailer về sự xuất hiện của Thanos khiến rất nhiều fan Marvel thót tim, nhưng cũng vô cùng hào hứng chờ đợi xem: Dàn siêu anh hùng nhà Marvel sẽ chống trả như thế nào để khắc chế kẻ hùng mạnh xứ Titan - Thanos.

Thanos - kẻ hùng mạnh xứ Titan sẽ là kẻ mà dàn siêu anh hùng Marvel phải dè chừng.

Trailer với thời lượng dài hơn 2 phút nhưng đã dẫn dắt người xem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Người xem sẽ thực sự nghẹt thở với trận chiến giữa hai phe thiện - ác, choáng ngợp bởi đồ họa bắt mắt lột tả sức mạnh của Thanos khi làm "chao đảo" các siêu anh hùng. Hay chúng ta sẽ gào thét khi thấy Vison bị Thanos tước đoạt Mind Stone - một trong những viên đá vô cực. Nhưng rồi bạn sẽ phấn khích tột độ khi lần lượt các siêu anh hùng đình đám nhà Marvel xuất hiện như: Iron Man (Robert Downey Jr.), Thor (Chris Hemsworth), Hulk (Mark Ruffalo), Black Widow (Scarlett Johansson), Vision (Paul Bettany), Scarlet Witch (Elizabeth Olsen).

Đội quân siêu anh hùng sẽ làm gì để ngăn cản tham vọng độc chiếm thế giới của Thanos?
Avengers: Infinity War là phần phim tập hợp đầy đủ nhất đội ngũ người hùng nhà Marvel.

Ngoài ra, các nhân vật như Doctor Strange (Benedict Cumberbatch), Ant Man (Paul Rudd), Spider Man (Tom Holland), Black Panther (Chadwick Boseman) và sự hỗ trợ của đội quân Vệ Binh Dải Ngân Hà sẽ càng làm cuộc chiến giữa hai phe trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Spider Man cũng góp mặt trong lần trở lại này của phim Marvel.
Iron Man và Spider Man sẽ là bộ đôi anh hùng được mong đợi nhiều nhất trong phần phim mới.
Việc Vision bị cướp đi Mind Stone cũng khiến fan Marvel rất háo hức đón chờ trận chiến mới.

Avengers: Infinity War được đạo diễn AnthonyJoe Russo nói rằng đây sẽ là phần phim hoành tráng nhất, đen tối và được đầu tư hoành tráng nhất của Marvel. Bởi khán giả sẽ nhìn thấy hầu hết các siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel, cùng sự quy tụ của rất nhiều “kẻ thù” hùng mạnh ở các phần phim trước.

Vệ Binh Dải Ngân Hà cũng sẽ góp mặt để hỗ trợ trận chiến các siêu anh hùng chống lại đội quân Thanos.
Avengers: Infinity War là cuộc chiến giữa tất cả các siêu anh hùng Marvel và những kẻ ác tập hợp từ các phần phim trước.

Theo ghi nhận mới nhất, trailer của Avengers: Infinity War vừa ghi tên mình vào danh sách trailer phim có lượt xem trong vòng 24 tiếng cao nhất lịch sử với hơn 30 triệu lượt xem trên YouTube khi chỉ mới 14 tiếng đồng hồ. Phần phim thứ 19 trong loạt phim siêu anh hùng MCU - Avengers: Infinity War dự kiến sẽ ra rạp vào đầu mùa Hè năm 2018.

VIO THÁI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm