Bá đạo như fan nhà BTS: Đóng hộp cả không khí buổi concert để mang bán

Bá đạo như fan nhà BTS: Đóng hộp cả không khí buổi concert để mang bán
HHT - Bán cả không khí lấy được từ concert của BTS, vua bán hàng online là đây chứ đâu nữa.

Các fan K-Pop vốn nổi tiếng sáng tạo và cả lầy lội nữa, và những trò sáng tạo của cộng đồng fandom ngày càng được đưa lên một tầm cao mới. Biết rằng fan luôn muốn được sở hữu bất kỳ thứ gì có liên quan đến idol mình thích, nhưng vì thế mà rao bán cả không khí thì đúng là cạn lời.

Bá đạo như fan nhà BTS: Đóng hộp cả không khí buổi concert để mang bán ảnh 1

Một khán giả (chắc là fan của BTS) đã bày bán trên trang bán hàng điện tử một món hàng không thể độc đáo và kỳ lạ hơn. Người này đóng hộp không khí thu được từ một buổi concert của BTS tại nước Anh, rồi mang bán nó với giá 2 bảng Anh (khoảng 70 nghìn đồng) cho mỗi hộp nhỏ. Có lẽ fan này muốn chia sẻ không khí sôi động trong concert cho những bạn chưa có dịp được xem trực tiếp.

Bá đạo như fan nhà BTS: Đóng hộp cả không khí buổi concert để mang bán ảnh 2

Các fan K-Pop nhanh chóng để ý đến món hàng siêu đặc biệt này và bàn tán xôn xao. Chưa biết có ai chịu bỏ tiền ra mua “không khí từ concert của BTS” hay không, nhưng chắc chắn món hàng này sẽ tạo ra một trào lưu mới. Sau không khí BTS, chắc chắn sẽ có thêm hộp không khí fan meeting của EXO, không khí fan sign của TWICE hay nhiều nhóm khác cũng lên kệ cho mà xem.

Bá đạo như fan nhà BTS: Đóng hộp cả không khí buổi concert để mang bán ảnh 3

Xưa nay, công ty SM Ent vẫn mang tiếng là vua bán dạo, sản xuất cả những thứ trời ơi đất hỡi để bán cho fan. Nhưng đến SM Ent chưa bao giờ tính đến chuyện mang bán không khí như thế này. Fan của BTS đúng là quá bá đạo, nhưng cũng chứng tỏ được rằng BTS giờ nổi tiếng đến mức cái gì liên quan đến nhóm cũng bán được hết.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.