Ba lần biến hóa thú vị của Dwayne Johnson trong các phim điện ảnh nửa đầu 2018

Ba lần biến hóa thú vị của Dwayne Johnson trong các phim điện ảnh nửa đầu 2018
HHT - Vào tháng 7 này, ngôi sao của các bộ phim bom tấn Dwayne Johnson sẽ trở lại với siêu phẩm mới mang tên "Tòa Tháp Chọc Trời" (tựa gốc Skyscraper).

Nhà sinh vật học Davis Okoye với nhiệm vụ giải cứu Trái Đất khỏi cơn "thịnh nộ" trong Rampage

Bộ phim kể về nhà sinh vật học Davis Okoye (The Rock) có mối liên kết kỳ lạ với George - một chú Gorilla lưng bạc được anh nuôi nấng và chăm sóc từ nhỏ. Trong một thí nghiệm đột biến đã vô tình làm cho chú Gorilla của anh biến đổi thành một quái vật khổng lộ đầy hung hăn. Gorilla cùng những sinh vật bị biến đổi khác đã tấn công con người và đẩy nhân loại đứng trước hiểm họa diệt vong và Davis Okoye phải đứng ra ngăn chặn thảm họa này cũng như cứu lấy người bạn George của mình. Đảm nhận vai chính nhà sinh vật học Davis Okoye, Dwayne Johnson tiếp tục thể hiện thế mạnh sở trường của mình là hành động và cơ bắp.  

Ba lần biến hóa thú vị của Dwayne Johnson trong các phim điện ảnh nửa đầu 2018 ảnh 1

Cuộc thám hiểm cùng đồng đội đầy ngẫu hứng trong Jumanji

Sự thành công đầy bất ngờ từ bộ phim Jumanji đã gây ra tiếng vang lớn đối với thị trường phim ảnh vào cuối năm 2017, bộ phim như sự minh chứng cho tầm ảnh hưởng của The Rock, ngôi sao đá chéo sân từ đô vật sang điện ảnh thành công nhất từ trước đến nay. Nhóm thanh niên lạc vào thế giới kỳ ảo của Jumanji, lần lượt biến thành các nhân vật mà mình chọn trước đó là tiến sĩ Bravestone (The Rock), giáo sư Oberon (Jack Black), sát thủ Roundhouse (Karen Gillan) và trợ lý Finbar (Kevin Hart).  

Ba lần biến hóa thú vị của Dwayne Johnson trong các phim điện ảnh nửa đầu 2018 ảnh 2

Hình ảnh cựu binh quả cảm trong Tòa Tháp Chọc Trời

Biểu tượng toàn cầu Dwayne Johnson sẽ thủ vai chính trong bộ phim của hãng Universal trong vai trò cựu lãnh đạo Đội cứu hộ FBI và cựu chiến binh Mỹ Will Sawyer. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, anh đã mất đi bên chân trái của mình và phải sống với chiếc chân giả. Tai nạn kinh hoàng này vô tình đã tác hợp cho anh với người vợ hiện tại (Neve Campbell thủ vai) và mang đến cho anh một gia đình không thể hạnh phúc hơn. Will có một cuộc đời mới với công việc đánh giá mức độ an toàn của các tòa nhà chọc trời.

Ba lần biến hóa thú vị của Dwayne Johnson trong các phim điện ảnh nửa đầu 2018 ảnh 3

Khi thực hiện công việc đánh giá sự an toàn của tòa Tháp Ngọc, tòa nhà cao nhất và an toàn nhất thế giới hiện nay thì Will Sawyer đã gặp phải thử thách cam go nhất trong cuôc đời khi tòa Tháp Ngọc bốc cháy một các bí ẩn và điều kinh khủng hơn là gia đình anh đang bị nhốt trong biển lửa đó. Trong khi tìm cách cứu lấy gia đình mình, Will đã bị vu oan và truy đuổi, tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” khiến Will không thể quay đầu mà phải tiến vào tòa tháp đang rực cháy để giải cứu gia đình cũng như tìm cách minh oan cho mình.

Ba lần biến hóa thú vị của Dwayne Johnson trong các phim điện ảnh nửa đầu 2018 ảnh 4

Tòa Tháp Chọc Trời dự kiến khởi chiếu tại các rạp kể từ ngày 13/7/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm