Bác lái xe giao bưu phẩm cứu mạng người khác, nhờ chú ý đến một chi tiết nhỏ!

Bác lái xe giao bưu phẩm cứu mạng người khác, nhờ chú ý đến một chi tiết nhỏ!
HHT - Một bác lái xe chở hàng chuyển phát nhanh đã được cộng đồng mạng gọi là “người hùng”, sau khi bác làm theo linh tính của mình và cứu mạng được một khách hàng!

Bác Todd Holland là một tài xế giao hàng chuyển phát nhanh ở hạt Ashe (bang North Carolina, Mỹ). Mấy hôm trước, khi bác để bưu phẩm xuống trước cửa nhà một khách hàng (ở Mỹ, bưu phẩm thường được để ngay tại cửa nhà, không nhất thiết phải có người ra nhận), thì bác để ý thấy một điều lạ: Một bưu phẩm khác mà bác đã giao từ vài ngày trước đó vẫn nằm ở cửa, chưa có người lấy vào.

Bác Todd nói rằng, đó là khi bác cảm thấy “có vấn đề không ổn”. Bác bắt đầu gõ cửa rất mạnh và gọi. Vẫn không ai ra mở.

Bác thử vặn tay nắm cửa, hóa ra cửa không khóa. Bác bước vào và phát hiện ra chủ nhà đang nằm trên sàn!

Bác Todd khi đang lái xe đi giao hàng.

Bác Todd vội gọi cấp cứu và ở lại chờ các bác sĩ đến. Sau đó, bác được các bác sĩ thông báo rằng, chủ nhà đã được cứu sống, nhưng còn phải nằm điều trị trong bệnh viện. Vì vậy, bác Todd hàng ngày lại rẽ qua ngôi nhà này để giúp trông nhà và chăm sóc chú chó của chủ nhà.

Cư dân mạng khi biết chuyện đã ca ngợi bác Todd là “người hùng”. Còn bác giao hàng nhân hậu của chúng ta thì chỉ khiêm tốn nói rằng, bác hy vọng các đồng nghiệp cũng sẽ để ý tương tự, để có thể giúp đỡ khách hàng nếu cần.

Bác giao hàng tốt bụng Todd Holland.

“Tôi đã nói với các đồng nghiệp rằng, rất nhiều khách hàng, đặc biệt là ở những vùng nông thôn vắng vẻ, thì chúng tôi – những người giao hàng, hoặc những người đưa thư – có thể là những người duy nhất mà khách hàng gặp trong suốt cả tuần” – Bác Todd nói với một kênh truyền hình khi được phỏng vấn – “Nên mong rằng, các đồng nghiệp của tôi, nếu nhận ra điều gì đó bất thường, hãy quan tâm và kiểm tra. Bằng cách đó, rất có thể chúng tôi sẽ giúp được những khách hàng đang gặp khó khăn, thậm chí là nguy hiểm”.

Theo WXII
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.