Bạch Công Khanh diện trang phục cưới trong teaser MV mới

Bạch Công Khanh diện trang phục cưới trong teaser MV mới
HHT - Sau thử nghiệm thành công với thể loại Dance sôi động, Bạch Công Khanh tiếp tục làm mới bản thân với ca khúc Pop Ballad - "Bao lâu chưa gặp nhau".

Bài hát do Shin Hồng Vịnh, thành viên nhóm nhạc nữ S-Girls sáng tác. Trước đó, cô được đánh giá cao nhờ bản hit Xin đừng lặng im do Soobin Hoàng Sơn thử nghiệm.

Bạch Công Khanh diện trang phục cưới trong teaser MV mới ảnh 1

Bạch Công Khanh cho biết sau 2 MV Good Boy Gone Bad, Em đang nơi nào nhận được phản hồi tích cực, và chứng tỏ được khả năng ở thể loại này, anh muốn tìm kiếm sự mới mẻ cho bản thân và đáp ứng thị hiếu của giới trẻ.

Bạch Công Khanh diện trang phục cưới trong teaser MV mới ảnh 2

Ca khúc mang màu sắc tươi vui, ngọt ngào và lãng mạn nên được Bạch Công Khanh đầu tư thực hiện MV. Trong teaser mới tung ra, giọng ca điển trai và bạn diễn Lưu Ngọc Duyên gây chú ý khi mặc trang phục cưới, gương mặt lấp lánh niềm hạnh phúc.

Bạch Công Khanh diện trang phục cưới trong teaser MV mới ảnh 3

Tiếp nối những thành quả gặt được trong năm 2017, Bạch Công Khanh thừa thắng xông lên với một loạt kế hoạch mới. MV Bao lâu chưa gặp nhau là phát pháo đầu tiên anh muốn “khai hỏa” vào những ngày đầu năm.

Bạch Công Khanh diện trang phục cưới trong teaser MV mới ảnh 4

Nam ca sĩ hy vọng bản ballad ngọt ngào như món quà dành tặng những người yêu mến anh. Không chỉ có bước chuyển về thể loại nhạc, Bạch Công Khanh còn cho thấy sự biến hóa đa dạng về diễn xuất. Từ hình ảnh chàng trai cool ngầu, mạnh mẽ ở các MV trước, anh hóa thành nhân viên văn phòng trẻ trung, ngọt ngào.

Bạch Công Khanh diện trang phục cưới trong teaser MV mới ảnh 5

Ca khúc do nhạc sĩ Dương Khắc Linh phối khí, mang đúng tinh thần vui tươi, sôi nổi như tình yêu của 2 nhân vật trong MV.

MV Bao lâu chưa gặp nhau - Bạch Công Khanh

MV Bao lâu chưa gặp nhau sẽ được phát hành vào ngày 10.1.2018. 

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm