Bae Jinyoung bị “bêu tên” là chuyên gia phá vỡ vũ đạo của Wanna One

Bae Jinyoung bị “bêu tên” là chuyên gia phá vỡ vũ đạo của Wanna One
HHT - Hóa ra Bae Jinyoung chính là chuyên gia phá vỡ đội hình trong nhóm Wanna One đấy!

Còn nhớ hồi tháng 1 năm nay, Bae Jinyoung đã vô tư kể xấu các thành viên của Wanna One trên show giải trí Happy together. Và bây giờ, những người từng bị Bae Jinyoung “bêu tên” đã có dịp tố ngược lại anh chàng, khi trở lại với tập mới nhất của Happy Together.

Bae Jinyoung bị “bêu tên” là chuyên gia phá vỡ vũ đạo của Wanna One ảnh 1

Hwang Minhyun đã bật mí rằng Bae Jinyoung là nhân vật thích phá cách, siêu nghịch ngợm, luôn muốn làm điều khác biệt với những người còn lại. “Khi chúng em tập vũ đạo, Jinyoung luôn bày trò. Wanna One có tới 11 người, nên sẽ tốn rất nhiều thời gian tập luyện cho đồng đều. Và chúng em đều rất mệt sau mỗi buổi tập”.

Bae Jinyoung bị “bêu tên” là chuyên gia phá vỡ vũ đạo của Wanna One ảnh 2

Hwang Minhyun kể thêm “Chúng em luôn tập theo những gì mình được dạy. Nhưng sẽ luôn có ai đó thích làm khác đi. Đó chính là Jinyoung. Em ấy luôn tự nghĩ những động tác mới và thêm vào vũ đạo của mình”. Và nếu các chàng trai Wanna One có nhắc nhở Bae Jinyoung rằng anh chàng cần tập trung, nhảy giống như cả nhóm để tạo sự đồng đều thì Jinyoung sẽ lý sự "Đó là phong cách riêng của em mà”.

Bae Jinyoung bị “bêu tên” là chuyên gia phá vỡ vũ đạo của Wanna One ảnh 3

Quả đúng như những gì Hwang Minhyun “tố cáo”, khi bốn thành viên Kang Daniel, Kim Jaehwan, Hwang Minhyun Bae Jinyoung lên biểu diễn các ca khúc của Wanna One, thì Bae Jinyoung một mình một kiểu.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.