Bài hát cũ của Ariana Grande bất ngờ "nóng" trở lại trên BXH, gây quỹ được số tiền cực khủng

Bài hát cũ của Ariana Grande bất ngờ "nóng" trở lại trên BXH, gây quỹ được số tiền cực khủng
HHT - Được biết toàn bộ số tiền quyên góp trong đêm diễn sẽ được chuyển tới cho các quỹ cứu trợ của thành phố Manchester, Anh.

Sau màn biểu diễn đầy cảm xúc tại đêm diễn nhằm tưởng niệm các nạn nhân của vụ đánh bom liều chết tại thành phố Manchester của Anh vừa qua, ca khúc One Last Time của nữ ca sĩ 24 tuổi người Mỹ Ariana Grande đang được kỳ vọng lật đổ siêu hit Despacito của Luis Fonsi, Daddy YankeeJustin Bieber để giành lấy ngôi vị Quán quân bảng xếp hạng âm nhạc Anh.

Buổi biểu diễn tưởng niệm mang tên One Love Manchester đã quy tụ được sự tham dự của rất nhiều ngôi sao âm nhạc nổi tiếng trên thế giới như Katy Perry, Miley Cyrus, Coldplay và Ariana Grande.

Bài hát cũ của Ariana Grande bất ngờ "nóng" trở lại trên BXH, gây quỹ được số tiền cực khủng ảnh 1

Trích từ album phòng thu thứ hai mang tên My Everything đã ra mắt hơn ba năm về trước của Ariana Grande, ca khúc One Last Time hiện tại đã nhảy lên đến vị trí thứ 12 ở Anh và dự kiến sẽ giành lấy ngôi vương bảng xếp hạng âm nhạc xứ sở sương mù vào tuần tới.

Ca khúc One Last Time đã được điều chỉnh lại trên iTunes bằng cách dùng hình ảnh tưởng niệm mang tên One Love Manchester. Với giá bán là 99 đồng Anh (khoảng 29K đồng) cho mỗi lượt tải, 76 đồng (22K đồng) trong số này sẽ được quyên góp trực tiếp vào quỹ hỗ trợ khẩn cấp mang tên Tôi Yêu Manchester, được phối hợp thực hiện cùng Hội Chữ Thập Đỏ Anh Quốc và Hội đồng thành phố Manchester.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Dẫn đầu bảng xếp hạng Anh (UK Chart) hiện tại đang là Despacito, bản remix của ca khúc này hiện đang là ca khúc tiếng nước ngoài nắm giữ vị trí Quán quân lâu nhất trong lịch sử bảng xếp hạng âm nhạc của xứ sở sương mù. 

MAI MAI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm