Bại trận trước Thanos chưa đủ, Iron Man còn bị thó mất bộ giáp yêu quý

Bại trận trước Thanos chưa đủ, Iron Man còn bị thó mất bộ giáp yêu quý
HHT - Kẻ nào đủ sức mạnh và liều lĩnh để ăn trộm bộ giáp của Iron Man nhỉ?

Trong khi phim Avengers: Infinity War vẫn đang gây sốt khắp thế giới và các siêu anh hùng khốn đốn dưới tay Thanos thì ngoài đời thực, Iron Man cũng gặp phải rắc rối khó mà tưởng tượng.

Bại trận trước Thanos chưa đủ, Iron Man còn bị thó mất bộ giáp yêu quý ảnh 1

Một bộ giáp của chàng Người sắt đã không cánh mà bay, hài hước hơn nữa là nó biến mất lúc nào cũng không rõ. Bộ áo giáp này đã xuất hiện trong phần đầu tiên của Iron Man năm 2008, quen thuộc đến nỗi fan nào nhìn cũng nhận ra ngay. Bộ giáp được chế tác tinh xảo, có giá 320 nghìn đô-la (khoảng 7 tỷ đồng) và được coi là một kho báu của hãng  phim Marvel.

Bại trận trước Thanos chưa đủ, Iron Man còn bị thó mất bộ giáp yêu quý ảnh 2

Lâu nay, bộ giáp vẫn được cất kỹ trong kho chứa đồ Pacoima ở thành phố Los Angeles. Nhưng đến ngày 8/5 vừa rồi, khi tiến hành kiểm kê định kỳ thì các nhân viên mới phát hiện ra bộ giáp nổi tiếng đã biến mất. Theo phỏng đoán, bộ giáp này đã bị lấy trộm trong thời điểm từ tháng 2 đến tháng 4, giữa hai đợt kiểm kê.

Bại trận trước Thanos chưa đủ, Iron Man còn bị thó mất bộ giáp yêu quý ảnh 3

Hiện giờ, cảnh sát Los Angeles đang tích cực điều tra tung tích của bộ giáp trong khi hãng Marvel cũng như Disney chưa bình luận gì thêm. Các fan của Avengers dĩ nhiên bàn tán rôm rả về vụ trộm hi hữu này. “Thủ phạm” bị nghi ngờ nhiều nhất chính là “con thỏ” Rocket, kẻ luôn thích chôm chỉa bất kỳ thứ gì mình thích. Biết đâu vì không thó được cánh tay của Bucky nên Rocket chuyển sang mượn tạm áo giáp của Người sắt thì sao?

Theo IMDB
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm