Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các fan “nghi ngờ” Phạm Thừa Thừa không phải thần tượng mà là một diễn viên hài, bởi sự hài hước luôn ẩn chứa ngay cả trong cuộc sống thường ngày của chàng mỹ nam.

Mới đây, một phóng viên chuyên săn ảnh nghệ sĩ nổi tiếng đã kể lại “tai nạn” mình gặp phải trong một lần bám đuôi Phạm Thừa Thừa. Chuyện kể rằng hôm ấy Phạm Thừa Thừa đi ra ngoài, có hẹn với bạn cùng chơi và uống rượu. Người phóng viên nọ đã quyết định bám theo.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 1

Do có uống rượu nên tan buổi hẹn, Phạm Thừa Thừa không tự lái xe mà gọi xe đến. Người phóng viên ảnh khá khen cho tinh thần gương mẫu của ngôi sao trẻ. Sau đó, Phạm Thừa Thừa bắt đầu… đi vòng quanh bãi đỗ xe. Anh chàng đi tới đi lui, đi xuôi đi ngược, người phóng viên hết cách cũng phải bám theo. Cuối cùng cả hai đi lòng vòng quanh bãi đỗ xe hết… 2 tiếng đồng hồ.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 2

Mỹ nam xem điện thoại.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 3

Mỹ nam bắt đầu thấy hoang mang.

Người phóng viên kể lại trái tim mình như muốn vỡ ra, mà hẳn chân thì cũng muốn rụng rời ra luôn rồi. Nếu Phạm Thừa Thừa không lo lắng ngó trái nhìn phải, còn tới hỏi han bảo vệ, chăm chăm nhìn điện thoại để kiếm xe lẫn tài xế thì người phóng viên nghĩ hẳn mình đã bị chơi khăm.

“Thuyết âm mưu” là Phạm Thừa Thừa có lẽ đã phát hiện ra người phóng viên nên quyết định “trả đũa”. Nhưng sự thật anh chàng chỉ bị mất phương hướng, không xác định được xe lẫn tài xế mình gọi tới đang ở đâu mà thôi.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 4

Mỹ nam đi vòng quanh bãi đỗ xe.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 5

Mỹ nam hỏi han bảo vệ cho chắc, nhưng vẫn lạc.

Cuối cùng Phạm Thừa Thừa cũng tìm được xe, người phóng viên cũng thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng cũng được “tan làm”. Không biết Phạm Thừa Thừa hay người phóng viên ảnh, ai mừng hơn ai!

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 6

Sau 2 tiếng đồng hồ cuối cùng cũng tìm được xe.

Trước sự cố này, các fan tha hồ “thả haha” và bình luận chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Bởi thường ngày, Phạm Thừa Thừa cũng hay ngơ ngác một cách tấu hài như vậy, nhiều lúc fan phải trêu chẳng biết anh chàng là thần tượng hay là diễn viên hài nữa.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 7

Phạm Thừa Thừa và Vương An Vũ trong "Vai Trái Có Cậu".

Phạm Thừa Thừa là em trai của “Nữ hoàng thảm đỏ” Phạm Băng Băng. Khán giả đang rất trông đợi bộ phim truyền hình Vai Trái Có Cậu anh đóng chính cùng Vương An Vũ lên sóng. Một số hình ảnh rò rỉ từ phim trường cho thấy phim được quay khá đẹp, và bộ đôi diễn viên chính khiến khán giả phải sốc visual.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 8

Khán giả đang rất ngóng đợi phim lên sóng.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 9

Bộ đôi diễn viên chính sốc visual thế này cơ mà!

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 13
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.