Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các fan “nghi ngờ” Phạm Thừa Thừa không phải thần tượng mà là một diễn viên hài, bởi sự hài hước luôn ẩn chứa ngay cả trong cuộc sống thường ngày của chàng mỹ nam.

Mới đây, một phóng viên chuyên săn ảnh nghệ sĩ nổi tiếng đã kể lại “tai nạn” mình gặp phải trong một lần bám đuôi Phạm Thừa Thừa. Chuyện kể rằng hôm ấy Phạm Thừa Thừa đi ra ngoài, có hẹn với bạn cùng chơi và uống rượu. Người phóng viên nọ đã quyết định bám theo.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 1

Do có uống rượu nên tan buổi hẹn, Phạm Thừa Thừa không tự lái xe mà gọi xe đến. Người phóng viên ảnh khá khen cho tinh thần gương mẫu của ngôi sao trẻ. Sau đó, Phạm Thừa Thừa bắt đầu… đi vòng quanh bãi đỗ xe. Anh chàng đi tới đi lui, đi xuôi đi ngược, người phóng viên hết cách cũng phải bám theo. Cuối cùng cả hai đi lòng vòng quanh bãi đỗ xe hết… 2 tiếng đồng hồ.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 2

Mỹ nam xem điện thoại.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 3

Mỹ nam bắt đầu thấy hoang mang.

Người phóng viên kể lại trái tim mình như muốn vỡ ra, mà hẳn chân thì cũng muốn rụng rời ra luôn rồi. Nếu Phạm Thừa Thừa không lo lắng ngó trái nhìn phải, còn tới hỏi han bảo vệ, chăm chăm nhìn điện thoại để kiếm xe lẫn tài xế thì người phóng viên nghĩ hẳn mình đã bị chơi khăm.

“Thuyết âm mưu” là Phạm Thừa Thừa có lẽ đã phát hiện ra người phóng viên nên quyết định “trả đũa”. Nhưng sự thật anh chàng chỉ bị mất phương hướng, không xác định được xe lẫn tài xế mình gọi tới đang ở đâu mà thôi.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 4

Mỹ nam đi vòng quanh bãi đỗ xe.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 5

Mỹ nam hỏi han bảo vệ cho chắc, nhưng vẫn lạc.

Cuối cùng Phạm Thừa Thừa cũng tìm được xe, người phóng viên cũng thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng cũng được “tan làm”. Không biết Phạm Thừa Thừa hay người phóng viên ảnh, ai mừng hơn ai!

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 6

Sau 2 tiếng đồng hồ cuối cùng cũng tìm được xe.

Trước sự cố này, các fan tha hồ “thả haha” và bình luận chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Bởi thường ngày, Phạm Thừa Thừa cũng hay ngơ ngác một cách tấu hài như vậy, nhiều lúc fan phải trêu chẳng biết anh chàng là thần tượng hay là diễn viên hài nữa.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 7

Phạm Thừa Thừa và Vương An Vũ trong "Vai Trái Có Cậu".

Phạm Thừa Thừa là em trai của “Nữ hoàng thảm đỏ” Phạm Băng Băng. Khán giả đang rất trông đợi bộ phim truyền hình Vai Trái Có Cậu anh đóng chính cùng Vương An Vũ lên sóng. Một số hình ảnh rò rỉ từ phim trường cho thấy phim được quay khá đẹp, và bộ đôi diễn viên chính khiến khán giả phải sốc visual.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 8

Khán giả đang rất ngóng đợi phim lên sóng.

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 9

Bộ đôi diễn viên chính sốc visual thế này cơ mà!

Bám đuôi săn ảnh Phạm Thừa Thừa, ai dè phóng viên ảnh nhận phải “quả đắng” siêu hài! ảnh 13
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm