Bạn có biết các cô gái SNSD đang sở hữu những tour diễn ăn khách hàng đầu thế giới?

Bạn có biết các cô gái SNSD đang sở hữu những tour diễn ăn khách hàng đầu thế giới?
HHT - Các fan của SNSD hẳn sẽ vô cùng vui mừng khi biết rằng SNSD là đại diện châu Á duy nhất xuất hiện trong Top 10 tour diễn có doanh thu cao nhất thế giới do các nhóm nhạc nữ thực hiện.

Trong một bảng tổng kết 10 tour diễn có doanh thu cao nhất lịch sử thế giới do các nhóm nhạc nữ thực hiện, các cô gái SNSD đã chiếm vị trí thứ tư. Đứng đầu bảng là nhóm TLC với FanMailTour đã thu về 83 triệu đôla tất cả (khoảng 1900 tỷ đồng).

Hai vị trí tiếp theo cũng thuộc về hai nhóm đình đám là Destiny’s Child (Destiny Fulfilled… and Lovin’ it bán được 71 triệu đôla, tương đương 1600 tỷ đồng) cùng Spice Girls (The Return of the Spice Girls World Tour thu về 70 triệu đôla, khoảng 1580 tỷ đồng).

Bạn có biết các cô gái SNSD đang sở hữu những tour diễn ăn khách hàng đầu thế giới? ảnh 1

Các cô gái SNSD với tour diễn Love & Peace Japan lần thứ ba đã nhận được 31,6 triệu đôla cả thảy (tương đương 708 tỷ đồng). Điều đặc biệt hơn nữa là trong Top 10 tour diễn ăn khách nhất của các nhóm nhạc nữ, thì nhóm SNSD đã chiếm tới 5 vị trí, xếp lần lượt ở thứ 4, 6, 7, 8, 9. Có nghĩa là chỉ mình SNSD sở hữu tới một nửa trong số 10 tour diễn doanh thu cao nhất thế giới, một con số mà ai cũng phải choáng ngợp.

Bạn có biết các cô gái SNSD đang sở hữu những tour diễn ăn khách hàng đầu thế giới? ảnh 2

Trong hai năm 2013 - 2014, chỉ với 10 buổi diễn thì Girls and Peace World Tour đã thu về 15 triệu đôla (khoảng 345 tỷ đồng) và đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng. Đêm diễn có doanh thu cao nhất của SNSD từ trước đến nay là một buổi diễn tại Asia World Arena ở Hồng Kông. Chỉ một buổi thôi đã thu về 3,4 triệu đôla tiền bán vé (tương đương 78 tỷ đồng).

Bạn có biết các cô gái SNSD đang sở hữu những tour diễn ăn khách hàng đầu thế giới? ảnh 3

Tour diễn Love & Peace Japan lần thứ ba tổ chức năm 2014, cũng chính là chuyến lưu diễn thành công nhất của nhóm SNSD, giúp các cô gái trở thành nhóm nhạc đình đám không chỉ tại châu Á, mà cả trên thế giới.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.
Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.