Bạn có biết các cô gái SNSD đang sở hữu những tour diễn ăn khách hàng đầu thế giới?

Bạn có biết các cô gái SNSD đang sở hữu những tour diễn ăn khách hàng đầu thế giới?
HHT - Các fan của SNSD hẳn sẽ vô cùng vui mừng khi biết rằng SNSD là đại diện châu Á duy nhất xuất hiện trong Top 10 tour diễn có doanh thu cao nhất thế giới do các nhóm nhạc nữ thực hiện.

Trong một bảng tổng kết 10 tour diễn có doanh thu cao nhất lịch sử thế giới do các nhóm nhạc nữ thực hiện, các cô gái SNSD đã chiếm vị trí thứ tư. Đứng đầu bảng là nhóm TLC với FanMailTour đã thu về 83 triệu đôla tất cả (khoảng 1900 tỷ đồng).

Hai vị trí tiếp theo cũng thuộc về hai nhóm đình đám là Destiny’s Child (Destiny Fulfilled… and Lovin’ it bán được 71 triệu đôla, tương đương 1600 tỷ đồng) cùng Spice Girls (The Return of the Spice Girls World Tour thu về 70 triệu đôla, khoảng 1580 tỷ đồng).

Bạn có biết các cô gái SNSD đang sở hữu những tour diễn ăn khách hàng đầu thế giới? ảnh 1

Các cô gái SNSD với tour diễn Love & Peace Japan lần thứ ba đã nhận được 31,6 triệu đôla cả thảy (tương đương 708 tỷ đồng). Điều đặc biệt hơn nữa là trong Top 10 tour diễn ăn khách nhất của các nhóm nhạc nữ, thì nhóm SNSD đã chiếm tới 5 vị trí, xếp lần lượt ở thứ 4, 6, 7, 8, 9. Có nghĩa là chỉ mình SNSD sở hữu tới một nửa trong số 10 tour diễn doanh thu cao nhất thế giới, một con số mà ai cũng phải choáng ngợp.

Bạn có biết các cô gái SNSD đang sở hữu những tour diễn ăn khách hàng đầu thế giới? ảnh 2

Trong hai năm 2013 - 2014, chỉ với 10 buổi diễn thì Girls and Peace World Tour đã thu về 15 triệu đôla (khoảng 345 tỷ đồng) và đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng. Đêm diễn có doanh thu cao nhất của SNSD từ trước đến nay là một buổi diễn tại Asia World Arena ở Hồng Kông. Chỉ một buổi thôi đã thu về 3,4 triệu đôla tiền bán vé (tương đương 78 tỷ đồng).

Bạn có biết các cô gái SNSD đang sở hữu những tour diễn ăn khách hàng đầu thế giới? ảnh 3

Tour diễn Love & Peace Japan lần thứ ba tổ chức năm 2014, cũng chính là chuyến lưu diễn thành công nhất của nhóm SNSD, giúp các cô gái trở thành nhóm nhạc đình đám không chỉ tại châu Á, mà cả trên thế giới.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm