“Bạn có muốn nói về chuyện đó không?” - Netflix và Instagram bắt tay làm show cho giới trẻ

HHT - Hai “đại gia” Netflix và Instagram muốn giúp giới trẻ vượt qua thời kỳ giãn cách xã hội và tự cách ly bằng một show với nhiều ngôi sao mà bạn yêu thích.

Bạn đang gặp những vấn đề gì, và bạn có muốn nói về nó không?

Wanna Talk About It? là một chương trình livestream do Netflix và Instagram kết hợp thực hiện. Trong show đó, các ngôi sao được teen yêu thích như Joey King, Lana Condor… sẽ trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia tâm lý nổi tiếng.

Trong những tập tới sẽ còn có Ross Butler (To All The Boys I’ve Loved Before 2), Alisha Boe (13 Reasons Why) và Caleb McLaughlin (Stranger Things)…

“Bạn có muốn nói về chuyện đó không?” - Netflix và Instagram bắt tay làm show cho giới trẻ ảnh 1 Lana Condor tất nhiên sẽ xuất hiện trong show của Netflix rồi!

Wanna Talk About It? chính là cách để các “ông lớn” mạng xã hội giúp những người xem trẻ tuổi “chỉ mặt gọi tên” một số vấn đề mà họ có thể gặp trong thời gian đại dịch. Những vấn đề đó bao gồm khó ngủ, lo lắng, cảm giác cô độc, không biết cách chăm sóc bản thân…

Nghe thì nặng nề thế thôi nhưng mọi người sẽ trò chuyện về những điều này theo cách rất nhẹ nhàng, thân thiện, khiến bạn cảm thấy như mình đang tham gia vào một buổi tâm sự với bạn bè vậy. Qua đó, chính các sao - trông như những người bạn bình thường - sẽ cùng thảo luận cách cải thiện bản thân. Bạn sẽ học được rất nhiều, từ… tiếng Anh đến cách vượt qua đại dịch.

“Bạn có muốn nói về chuyện đó không?” - Netflix và Instagram bắt tay làm show cho giới trẻ ảnh 2 Nhiều ngôi sao đang được teen yêu thích cũng xuất hiện trong chương trình bổ ích mới của Netflix và Instagram.

Trong chương trình, bạn sẽ thấy nhiều ngôi sao trẻ tuổi cũng đang ở nhà (như mình), và họ sẵn sàng giúp bạn về tinh thần, theo cách này hay cách khác. Thật là một sự an ủi lớn khi thấy có nhiều người giống mình và sẵn sàng động viên mình, bạn nhỉ!

“Bạn có muốn nói về chuyện đó không?” - Netflix và Instagram bắt tay làm show cho giới trẻ ảnh 3 Các sao đều đang ở nhà, trông rất gần gũi.

Wanna Talk About It? được phát vào thứ Năm hằng tuần trên tài khoản Instagram của Netflix, từ giờ đến giữa tháng 5. Tập đầu tiên đã được phát vào hôm 9/4 và được teen thế giới chào đón nhiệt tình. Bạn theo dõi để xem các tập tiếp theo nhé!

“Bạn có muốn nói về chuyện đó không?” - Netflix và Instagram bắt tay làm show cho giới trẻ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.