“Bạn có muốn nói về chuyện đó không?” - Netflix và Instagram bắt tay làm show cho giới trẻ

HHT - Hai “đại gia” Netflix và Instagram muốn giúp giới trẻ vượt qua thời kỳ giãn cách xã hội và tự cách ly bằng một show với nhiều ngôi sao mà bạn yêu thích.

Bạn đang gặp những vấn đề gì, và bạn có muốn nói về nó không?

Wanna Talk About It? là một chương trình livestream do Netflix và Instagram kết hợp thực hiện. Trong show đó, các ngôi sao được teen yêu thích như Joey King, Lana Condor… sẽ trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia tâm lý nổi tiếng.

Trong những tập tới sẽ còn có Ross Butler (To All The Boys I’ve Loved Before 2), Alisha Boe (13 Reasons Why) và Caleb McLaughlin (Stranger Things)…

“Bạn có muốn nói về chuyện đó không?” - Netflix và Instagram bắt tay làm show cho giới trẻ ảnh 1 Lana Condor tất nhiên sẽ xuất hiện trong show của Netflix rồi!

Wanna Talk About It? chính là cách để các “ông lớn” mạng xã hội giúp những người xem trẻ tuổi “chỉ mặt gọi tên” một số vấn đề mà họ có thể gặp trong thời gian đại dịch. Những vấn đề đó bao gồm khó ngủ, lo lắng, cảm giác cô độc, không biết cách chăm sóc bản thân…

Nghe thì nặng nề thế thôi nhưng mọi người sẽ trò chuyện về những điều này theo cách rất nhẹ nhàng, thân thiện, khiến bạn cảm thấy như mình đang tham gia vào một buổi tâm sự với bạn bè vậy. Qua đó, chính các sao - trông như những người bạn bình thường - sẽ cùng thảo luận cách cải thiện bản thân. Bạn sẽ học được rất nhiều, từ… tiếng Anh đến cách vượt qua đại dịch.

“Bạn có muốn nói về chuyện đó không?” - Netflix và Instagram bắt tay làm show cho giới trẻ ảnh 2 Nhiều ngôi sao đang được teen yêu thích cũng xuất hiện trong chương trình bổ ích mới của Netflix và Instagram.

Trong chương trình, bạn sẽ thấy nhiều ngôi sao trẻ tuổi cũng đang ở nhà (như mình), và họ sẵn sàng giúp bạn về tinh thần, theo cách này hay cách khác. Thật là một sự an ủi lớn khi thấy có nhiều người giống mình và sẵn sàng động viên mình, bạn nhỉ!

“Bạn có muốn nói về chuyện đó không?” - Netflix và Instagram bắt tay làm show cho giới trẻ ảnh 3 Các sao đều đang ở nhà, trông rất gần gũi.

Wanna Talk About It? được phát vào thứ Năm hằng tuần trên tài khoản Instagram của Netflix, từ giờ đến giữa tháng 5. Tập đầu tiên đã được phát vào hôm 9/4 và được teen thế giới chào đón nhiệt tình. Bạn theo dõi để xem các tập tiếp theo nhé!

“Bạn có muốn nói về chuyện đó không?” - Netflix và Instagram bắt tay làm show cho giới trẻ ảnh 4
MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.