Bạn có tin Sooyoung và Jung Kyung Ho hẹn hò gần 5 năm mà chưa bao giờ giận hờn?

Bạn có tin Sooyoung và Jung Kyung Ho hẹn hò gần 5 năm mà chưa bao giờ giận hờn?
HHT - Chuyện cãi cọ giận hờn gần như là quá bình thường với mọi cặp đôi. Thế nhưng, điều ấy chưa bao giờ xảy ra với Sooyoung và Jung Kyung Ho. Họ có bí quyết gì đặc biệt không?

SooyoungJung Kyung Ho vừa khiến dân tình xôn xao khi tay trong tay dạo phố, hẹn hò công khai như những đôi tình nhân bình thường. Với K-Biz, chuyện này vô cùng hiếm hoi, vì các cặp đôi nghệ sĩ vẫn thích hoạt động bí mật hơn.

Bạn có tin Sooyoung và Jung Kyung Ho hẹn hò gần 5 năm mà chưa bao giờ giận hờn? ảnh 1

Trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Woman Sense, Jung Kyung Ho thú nhận chuyện hẹn hò ngoài phố là ý tưởng của anh, vì anh không bận tâm đến chuyện người xì xào bàn tán điều gì về mình. Hơn thế nữa, Jung Kyung Ho quan niệm tình yêu là một điều đẹp đẽ, hẹn hò ai đó là một việc đáng tự hào, nên Kyung Ho muốn khoe cho cả thế giới biết anh đang hạnh phúc như thế nào.

Bạn có tin Sooyoung và Jung Kyung Ho hẹn hò gần 5 năm mà chưa bao giờ giận hờn? ảnh 2

Thế nhưng dường như Sooyoung lại không mấy thoải mái với chuyện này. Thành viên của nhóm SNSD vẫn cảm thấy e ngại trước việc bị người khác săm soi bàn tán chuyện tình cảm. Do đó, Jung Kyung Ho đang vô cùng hối lỗi và có thể sẽ không lặp lại chuyện này lần thứ hai.

Bạn có tin Sooyoung và Jung Kyung Ho hẹn hò gần 5 năm mà chưa bao giờ giận hờn? ảnh 3

Theo Jung Kyung Ho, mối quan hệ của anh và Sooyoung có thể bền chặt đến như thế là vì cả hai luôn nghĩ cho đối phương. “Chúng tôi luôn quan tâm hỗ trợ lẫn nhau, không chỉ là trong chuyện sự nghiệp. Chúng tôi chưa bao giờ cãi cọ mâu thuẫn. Khi mới hẹn hò, tôi biết Sooyoung không thích việc tôi tụ tập bạn bè và nhậu nhẹt quá nhiều, nên tôi đã chủ động điều chỉnh lại. Cả hai chúng tôi đều biết người kia thích cũng như ghét điều gì, và đều cố gắng thay đổi để đối phương thấy thoải mái hơn. Nhờ vậy, chúng tôi chẳng bao giờ xảy ra xích mích cả”.

Bạn có tin Sooyoung và Jung Kyung Ho hẹn hò gần 5 năm mà chưa bao giờ giận hờn? ảnh 4

Rất nhiều chuyện tình nghệ sĩ đã tan vỡ vì cái tôi của ai cũng quá lớn. Nhưng xem ra SooyoungJung Kyung Ho đều biết tiết chế bản thân để phù hợp hơn với người kia. Nên sau 5 năm hẹn hò, cả hai vẫn hạnh phúc như ngày mới yêu. Luôn tôn trọng và nghĩ cho đối phương - đó chẳng phải điều mà mọi cặp đôi đều nên học hỏi sao?!

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".