Bạn có tin Sooyoung và Jung Kyung Ho hẹn hò gần 5 năm mà chưa bao giờ giận hờn?

Bạn có tin Sooyoung và Jung Kyung Ho hẹn hò gần 5 năm mà chưa bao giờ giận hờn?
HHT - Chuyện cãi cọ giận hờn gần như là quá bình thường với mọi cặp đôi. Thế nhưng, điều ấy chưa bao giờ xảy ra với Sooyoung và Jung Kyung Ho. Họ có bí quyết gì đặc biệt không?

SooyoungJung Kyung Ho vừa khiến dân tình xôn xao khi tay trong tay dạo phố, hẹn hò công khai như những đôi tình nhân bình thường. Với K-Biz, chuyện này vô cùng hiếm hoi, vì các cặp đôi nghệ sĩ vẫn thích hoạt động bí mật hơn.

Bạn có tin Sooyoung và Jung Kyung Ho hẹn hò gần 5 năm mà chưa bao giờ giận hờn? ảnh 1

Trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Woman Sense, Jung Kyung Ho thú nhận chuyện hẹn hò ngoài phố là ý tưởng của anh, vì anh không bận tâm đến chuyện người xì xào bàn tán điều gì về mình. Hơn thế nữa, Jung Kyung Ho quan niệm tình yêu là một điều đẹp đẽ, hẹn hò ai đó là một việc đáng tự hào, nên Kyung Ho muốn khoe cho cả thế giới biết anh đang hạnh phúc như thế nào.

Bạn có tin Sooyoung và Jung Kyung Ho hẹn hò gần 5 năm mà chưa bao giờ giận hờn? ảnh 2

Thế nhưng dường như Sooyoung lại không mấy thoải mái với chuyện này. Thành viên của nhóm SNSD vẫn cảm thấy e ngại trước việc bị người khác săm soi bàn tán chuyện tình cảm. Do đó, Jung Kyung Ho đang vô cùng hối lỗi và có thể sẽ không lặp lại chuyện này lần thứ hai.

Bạn có tin Sooyoung và Jung Kyung Ho hẹn hò gần 5 năm mà chưa bao giờ giận hờn? ảnh 3

Theo Jung Kyung Ho, mối quan hệ của anh và Sooyoung có thể bền chặt đến như thế là vì cả hai luôn nghĩ cho đối phương. “Chúng tôi luôn quan tâm hỗ trợ lẫn nhau, không chỉ là trong chuyện sự nghiệp. Chúng tôi chưa bao giờ cãi cọ mâu thuẫn. Khi mới hẹn hò, tôi biết Sooyoung không thích việc tôi tụ tập bạn bè và nhậu nhẹt quá nhiều, nên tôi đã chủ động điều chỉnh lại. Cả hai chúng tôi đều biết người kia thích cũng như ghét điều gì, và đều cố gắng thay đổi để đối phương thấy thoải mái hơn. Nhờ vậy, chúng tôi chẳng bao giờ xảy ra xích mích cả”.

Bạn có tin Sooyoung và Jung Kyung Ho hẹn hò gần 5 năm mà chưa bao giờ giận hờn? ảnh 4

Rất nhiều chuyện tình nghệ sĩ đã tan vỡ vì cái tôi của ai cũng quá lớn. Nhưng xem ra SooyoungJung Kyung Ho đều biết tiết chế bản thân để phù hợp hơn với người kia. Nên sau 5 năm hẹn hò, cả hai vẫn hạnh phúc như ngày mới yêu. Luôn tôn trọng và nghĩ cho đối phương - đó chẳng phải điều mà mọi cặp đôi đều nên học hỏi sao?!

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.