Bạn đã bao giờ thấy một người phụ nữ cưới... một cái nhà ga?

Bạn đã bao giờ thấy một người phụ nữ cưới... một cái nhà ga?
HHT - Tin tức này vừa xuất hiện, 500 anh em F.A đã chia sẻ cho nhau rần rần vì cho rằng đây chính là lối thoát cho cuộc đời "ế chỏng ê chơ" của mình!

Tình yêu không biên giới

Một số người yêu đàn ông, một số người yêu phụ nữ, một số người yêu cả hai. Thế nhưng, câu chuyện này còn sửng sốt hơn khi một người phụ nữ 45 tuổi sống tại Santa Fe, California, Mỹ quyết định... cưới một cái nhà ga. Carol kể rằng cô đã phải lòng nhà ga xe lửa này từ khi còn rất nhỏ, nên bây giờ cô quyết định sẽ chính thức tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc với trạm xe lửa này.

Bạn đã bao giờ thấy một người phụ nữ cưới... một cái nhà ga? ảnh 1

Carol tựa đầu vào bức tường nhà ga - bạn đời của mình.

Đám cưới của Carol và nhà ga vẫn chưa được chính phủ nước này công nhận, nhưng Carol cho hay cô đã gắn bó với nhà ga hơn 18 tháng qua và họ có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Bạn đã bao giờ thấy một người phụ nữ cưới... một cái nhà ga? ảnh 2

Carol tại nhà ga - "người tình lý tưởng" của cuộc đời cô.

"Khi chúng tôi cưới nhau, tôi đứng đó và nói với cô ấy rằng chúng tôi sẽ mãi mãi là bạn đồng hành". Carol còn gọi nhà ga bằng cái tên thân thiết "Daidra". "Ngày cưới cũng là ngày đẹp nhất trong cuộc đời" - Carol chia sẻ.

Carol vẫn thường phải bắt những chuyến xe 45 phút để thăm bạn đời của cô! "Mỗi khi tới nơi, tôi thường đi vòng quanh những toa trạm, cố gắng không để ai phát hiện ra rằng tôi đang thì thầm với người vợ của mình! Khi tôi chạm vào những bức tường trạm ga xe lửa, tôi cảm giác như cô ấy đang ôm tôi thật chặt".

Những lầm tưởng của căn bệnh "vật hóa tình yêu"

Carol được các bác sĩ tâm lý xác nhận mắc căn bệnh "yêu vật" OS (Objectum-Sexual), một chứng bệnh mà người mắc phải rơi vào trạng thái hưng phấn khi gần gũi với đồ vật thay vì con người. Căn bệnh này lần đầu tiên được phát hiện vào năm 1979, khi Eija-Riitta, một phụ nữ người Thụy Sĩ "đòi yêu" bức tường thành Berlin.

Năm 2008, Arika, một công dân Mỹ quyết định làm lễ cưới với tháp Eiffel. Cô cũng là người thành lập nên hiệp hội OS Internationale dành cho những người có cùng xu hướng như cô.

Theo bác sĩ tâm lý Jerry Brooker, những người phụ nữ mắc phải chứng OS đều bắt nguồn từ khao khát kiểm soát và sở hữu. "Đồ vật sẽ không làm họ thất vọng. Điều đó rất thu hút đối với những người cô đơn và tuyệt vọng".

Vậy hình như hóa ra đây vẫn không phải là một sự lựa chọn thông mình dành cho hội F.A đâu nhỉ? Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo! Thời gian còn dài, bạn sẽ tìm ra được "một nửa" chuẩn xác của mình vào đúng thời điểm thôi mà phải không?

NHO KHOA (tổng hợp)

Theo Telegragh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm