Bạn đã sẵn sàng cho phía trước là… "bầu trời sắc màu" của "Color Me Run"?

Bạn đã sẵn sàng cho phía trước là… "bầu trời sắc màu" của "Color Me Run"?
HHT - Color Me Run phiên bản lễ hội đặc biệt đã cận kề ngày bùng nổ. Bạn sẽ có mặt tại sự kiện với bầu trời tràn ngập sắc màu này chứ?

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa, TP.HCM lại phủ đầy màu sắc từ đường phố cho đến mạng xã hội nhờ vào hàng nghìn người tham dự Color Me Run. Người tham dự hứa hẹn được trải nghiệm một Siêu lễ hội ngoài trời tại Việt Nam.  

Bạn đã sẵn sàng cho phía trước là… "bầu trời sắc màu" của "Color Me Run"? ảnh 1

Sự kiện sẽ được tổ chức từ 10h00 sáng ngày 12/5 tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7 với thông điệp Shout Out Loud đánh dấu 5 năm tổ chức. Với sắc màu là chủ đạo, tất nhiên, bạn sẽ “chộp” được những khoảnh khắc rực rỡ và đáng giá. Bên cạnh đó, Color Me Run sẽ mở đăng ký đến từng suất cuối cùng tại ngày hội nhận Kit diễn ra vào ngày 9 và 10/5, từ 10h00 sáng đến 8h tối.

Bạn đã sẵn sàng cho phía trước là… "bầu trời sắc màu" của "Color Me Run"? ảnh 2

Bạn đã sẵn sàng cho phía trước là… "bầu trời sắc màu" của "Color Me Run"? ảnh 3

Bước qua cánh cổng sự kiện, người tham dự sẽ được chào đón và trải nghiệm thế giới mà bạn chỉ từng thấy qua các đoạn video của Tommorrowland hay siêu nhạc hội Coachella (Mỹ). Người tham dự có thể cắm trại dã ngoại để trải nghiệm các hoạt động cả ngày cùng hội bạn thân giữa biển người tràn ngập không khí lễ hội. Tất nhiên hoạt động của chương trình không thể thiếu Đường chạy Sắc màu "huyền thoại".

Bạn đã sẵn sàng cho phía trước là… "bầu trời sắc màu" của "Color Me Run"? ảnh 4

Bạn đã sẵn sàng cho phía trước là… "bầu trời sắc màu" của "Color Me Run"? ảnh 5

Mang quy mô của một siêu lễ hội và đậm sắc màu, Color Me Run sẽ cùng Phù thủy phối khí Masew, rapper cá tính Đen, ban nhạc Da LABLAVA Band cùng với sự trở lại của Kimmese khởi tạo nên trải nghiệm lễ hội đáng nhớ. 

Bạn đã sẵn sàng cho phía trước là… "bầu trời sắc màu" của "Color Me Run"? ảnh 6

Bạn đã sẵn sàng cho phía trước là… "bầu trời sắc màu" của "Color Me Run"? ảnh 7
Như mọi năm, người đăng ký tham dự sẽ đi nhận bộ kit của chương trình gồm: áo thun, bột màu, thông tin sự kiện/ bản đồ và vòng tay check-in. Đặc biệt, năm nay, người tham dự sẽ còn nhận được phụ kiện Bandana với 9 cách phối đồ khác nhau cực chất!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

HHT - Người ta thường bảo "Tình như Chocopie" cũng đúng. Vì sống trên đời phải trải qua nhiều mối tình thì mới khá lên được cũng giống như phải ăn thử hết các vị Chocopie để giải ngố mới được. Tuy không nổi tiếng như người anh em Chocopie truyền thống nhưng Chocopie vị chuối cũng có một sức hút riêng khiến nhiều fan của món bánh này mê mẩn đấy nhé!