“Bản đồ” hẹn hò tháng 8 dành riêng cho các V.I.P, đọc ngay kẻo bỏ sót!

“Bản đồ” hẹn hò tháng 8 dành riêng cho các V.I.P, đọc ngay kẻo bỏ sót!
HHT - Tháng 8 đích xác là mùa lễ hội của fan BIG BANG khi một loạt các sự kiện offline, các bữa tiệc âm nhạc đang chờ bạn tham gia "quẩy" tưng bừng...

Tháng 8 luôn là thời điểm đặc biệt trong năm với các V.I.P khi có tới hai dấu mốc quan trọng: Ngày kỉ niệm BIG BANG ra mắt (19/8) và sinh nhật G-Dragon (18/8). Đây cũng là khoảng thời gian cộng đồng fanclub của BIG BANG hoạt động tích cực nhất, đem tới nhiều sự kiện âm nhạc và offline tưng bừng.

“Bản đồ” hẹn hò tháng 8 dành riêng cho các V.I.P, đọc ngay kẻo bỏ sót! ảnh 1

Năm nay, các V.I.P tại Hà Nội và TP.HCM sẽ có dịp tham dự bữa tiệc sinh nhật hoành tráng mang tên We like 2 party do ba FC gồm G-Dragon Fans Club, Back to YG 2012T.O.P BIG BANG Vietnam cùng phối hợp tổ chức.

Offline sẽ đồng thời diễn ra lúc 13h ngày 13/8/2017 tại Trống Đồng Palace (22 Thành Công, Hà Nội) và tại Hùng Vương Square (100 Hùng Vương, Q.5, TP.HCM) với sự tham gia của các khách mời đặc biệt gồm nhóm nhảy The 7th Sense (Hà Nội), Max Crew và bé Ju Uyên Nhi (TP.HCM) hứa hẹn mang đến nhiều tiết mục sôi động.

“Bản đồ” hẹn hò tháng 8 dành riêng cho các V.I.P, đọc ngay kẻo bỏ sót! ảnh 2

Ngoài ra, các fan của Big Bang còn có thêm lựa chọn tham gia các bữa tiệc âm nhạc sôi động qua màn ảnh rộng khi ba FC gồm G-Dragon Fans in Vietnam, Cậu có thích Big Bang không?Chúng tôi yêu Seungri vô điều kiện cùng bắt tay tổ chức các buổi chiếu DVD BigBang10 the concert 0.To.10 Final in Seoul.

Buổi chiếu diễn ra lúc 14h ngày 19/8/2017 tại Mipec Tây Sơn (Hà Nội) và 14h ngày 20/8/2017 tại Vivo City (TP.HCM) với giá vé từ 185K - 200K (kèm quà tặng poster, card, vòng phát sáng). Để đặt vé và cập nhật những thông tin mới nhất về hai sự kiện trên, mời bạn ghé qua Fanpage của G-Dragon Fans in Vietnam nhé!

“Bản đồ” hẹn hò tháng 8 dành riêng cho các V.I.P, đọc ngay kẻo bỏ sót! ảnh 3

Bên cạnh đó, YG Family FC Vietnam - nơi quy tụ fan của tất cả các nghệ sĩ hoạt động dưới “trướng” nhà YG cũng đang bước đầu bật mí về một offline siêu khủng mang tên BIG BANG “Be Our Youth” tổ chức tại TP.HCM vào ngày 5/11/2017. Dự kiến tới 10/8/2017, YG Family FC Vietnam sẽ chính thức công bố chi tiết về sự kiện trên cho các VIP qua trang: http://bigbang11.top.

REI - Ảnh tổng hợp từ fanpage các FC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".