"Bản full" màn cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt và Puka: Xúc động nhưng ngỡ tấu hài!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau pha "flex" nhẫn cưới lãng mạn, Gin Tuấn Kiệt mới đây lại khiến cộng đồng mạng rần rần với đoạn clip chia sẻ khoảnh khắc cầu hôn Puka đầy ngọt ngào.

Trong đoạn clip, "cô dâu mới" Puka không cầm được những giọt nước mắt hạnh phúc khi được Gin Tuấn Kiệt cầu hôn. Màn trao nhẫn được anh chàng chuẩn bị kỹ lưỡng cùng bạn bè khiến Puka không khỏi bất ngờ và xúc động.

Puka không giấu được những giọt nước mắt hạnh phúc trước màn cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt.

Gin Tuấn Kiệt đã lựa chọn kỷ niệm 4 năm yêu nhau để mở lời "về chung một nhà" với Puka. "Lúc mới quen, em có nói không biết chừng nào mới yêu được 1 ngàn ngày. Hôm nay là hơn rồi nên anh muốn hỏi em câu này: Em có đồng ý lấy anh làm chồng?", nam ca sĩ bày tỏ trước "nửa kia".

Màn cầu hôn diễn ra trong sự chúc mừng của nhiều đồng nghiệp thân thiết như: Huỳnh Lập, Duy Khánh, Minh Tú, Đại Nghĩa... Trong khi đó, người hâm mộ theo dõi đoạn clip cũng không giấu được cảm xúc phấn khích trước sự ngọt ngào cả hai dành cho nhau, đặc biệt là nụ hôn "say yes" của Puka với đằng trai.

"Bản full" màn cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt và Puka: Xúc động nhưng ngỡ tấu hài! ảnh 1

Gin Tuấn Kiệt lựa chọn kỷ niệm 4 năm yêu nhau để ngỏ lời "về chung một nhà" với Puka.

Khác với nhiều màn cầu hôn khác, cả Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến không ít khán giả bật cười bởi những màn đối đáp đầy hài hước. Nếu nhà trai lo lắng đến mức quên lời bày tỏ tấm lòng, thì nhà gái cũng "thả miếng" đáp lại: "Sao anh cầu hôn em mãi vậy?".

"Bản full" màn cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt và Puka: Xúc động nhưng ngỡ tấu hài! ảnh 2

Cách đây không lâu, Gin Tuấn Kiệt và Puka khiến cộng đồng mạng "rần rần" khi công khai mối quan hệ tình cảm bằng bức ảnh khoe nhẫn cưới. Trước đó, cả hai chưa lần nào lên tiếng về vấn đề này, thậm chí nhiều lần phủ nhận tin đồn.

"Bản full" màn cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt và Puka: Xúc động nhưng ngỡ tấu hài! ảnh 3

Khoảnh khắc "gây sốt" cộng đồng mạng của Puka và Gin Tuấn Kiệt.

"Bản full" màn cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt và Puka: Xúc động nhưng ngỡ tấu hài! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm