Bạn muốn có "cheap moment" với idol? Check giá trang phục của thần tượng ngay nhé!

HHT - Gu thời trang của các nữ idol vẫn luôn là chủ đề hot được nhiều người quan tâm, cùng tham khảo để có những "cheap moment" thú vị với idol nhé!
Bạn muốn có "cheap moment" với idol? Check giá trang phục của thần tượng ngay nhé! ảnh 1

Instagram của Lisa (BLACKPINK) thu hút hơn 33 triệu người theo dõi, cô nàng liên tục cập nhật hình ảnh của mình trong những bộ thời trang đẳng cấp. Bài đăng mới đây nhẩt, nữ idol khiến fan xuýt xoa với bộ váy màu đen bí ẩn và sang trọng.

Chiếc váy hai dây phối ren mà Lisa diện đến từ thương hiệu MAISON MARGIELA có giá khoảng 399€ (khoảng 10 triệu đồng), mẫu dây chuyền màu vàng đồng của thương hiệu trang sức Hàn Quốc S_S.IL có giá 198.000 won (khoảng hơn 3 triệu đồng) mix cùng mẫu dây chuyền thời trang của CELINE với giá 513 đô la (khoảng hơn 11 triệu đồng).

Bạn muốn có "cheap moment" với idol? Check giá trang phục của thần tượng ngay nhé! ảnh 2

Bộ trang phục năng động đầy màu sắc của Joy (Red Velvet) khi đi chơi cùng Yerin (GFRIEND) có điểm nhấn là chiếc áo croptop phối màu kẻ sọc bắt mắt. Chiếc áo đến từ nhãn hàng WNDERKAMER với giá khá mềm, chỉ 32 đô la (khoảng hơn 700 nghìn đồng) mix cùng quần jeans rách gối của thương hiệu Hàn Quốc X2 giá 35 đô la (khoảng 800 nghìn đồng). 

Trang phục của Joy có giá vừa túi tiền nhưng phụ kiện thì lại siêu đắt đỏ, cô đeo khuyên tai CHANEL 450 đô la (khoảng 10 triệu đồng) và ba lô CHANEL 3.244 đô la (khoảng 74 triệu đồng).

Bạn muốn có "cheap moment" với idol? Check giá trang phục của thần tượng ngay nhé! ảnh 3

Jisoo (BLACKPINK) chia sẻ hình ảnh được cho là teaser cho màn comeback sắp tới của nữ idol với áo thun in chữ của VETEMENTS có giá 330 đô la (khoảng hơn 7 triệu đồng), quần SCULPTOR chất liệu denim có giá 82.000 won (khoảng 1 triệu 500 nghìn đồng). Cô đeo ba chiếc nhẫn, trong đó một chiếc của ellepeut có giá 398.000 won (khoảng 7.7 triệu đồng), và hai chiếc đắt giá của thương hiệu CARTIER, một chiếc có giá 1.290 đô la (khoảng 29 triệu đồng) và một chiếc có giá 2.120 đô la (hơn 29 triệu đồng).

Bạn muốn có "cheap moment" với idol? Check giá trang phục của thần tượng ngay nhé! ảnh 4

Irene (Red Velvet) diện concept nữ tính hệt như một cô tiểu thư đài các với váy đen phối cúc trước của MIDNIGHT CIRCUS, có giá 189.000 won (khoảng 3 triệu 500 nghìn đồng). Irene đeo băng đô cùng màu của ELIZABETH MOMENTS giá 52.000 won (khoảng 1 triệu đồng) .

Bạn muốn có "cheap moment" với idol? Check giá trang phục của thần tượng ngay nhé! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm