Bạn muốn tham gia chương trình tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản 2017?

Bạn muốn tham gia chương trình tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản 2017?
HHT - Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản (SSEAYP) năm 2017 từ ngày 24/10 - 12/12/2017 tại Nhật Bản, Campuchia, Thái Lan, Indonesia và Malaysia chính thức tuyển đại biểu tham dự.

Với mục tiêu nhằm tăng cường tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa thanh niên Nhật Bản và thanh niên các nước ASEAN. Đặc biệt đối với mỗi bạn trẻ, đây là cơ hội quý báu được tìm hiểu, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau trong khu vực; mở rộng tầm nhìn ra thế giới, nâng cao kiến thức và kỹ năng bản thân về nhiều lĩnh vực; giới thiệu đến bạn bè quốc tế một thế hệ thanh niên Việt Nam trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết trong các hoạt động xã hội.

Tham gia chương trình này, đại biểu sẽ có cơ hội cùng sinh hoạt, ăn, nghỉ và giao lưu trên tàu, tham quan các nước ASEANNhật Bản. Trong thời gian Tàu đi từ nước này sang nước khác, đại biểu sẽ tham gia thảo luận nhóm về những chủ đề mà thanh niên khu vực quan tâm, tổ chức các hoạt động giao lưu Nhóm đoàn kết, tổ chức các câu lạc bộ giới thiệu về văn hoá, sinh hoạt đặc sắc của đất nước, tổ chức các "Ngày quốc gia" gồm triển lãm và biểu diễn văn nghệ nhằm giới thiệu phong tục tập quán, đất nước, con người và những thành tựu phát triển kinh tế xã hội của mỗi quốc gia. Tại các nước tàu đến thăm, đại biểu sẽ chào xã giao đại diện lãnh đạo Chính phủ nước sở tại, giao lưu với thanh niên địa phương, tham quan các công sở, nhà máy, các danh lam thắng cảnh, ở nhà dân...

Bạn muốn tham gia chương trình tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản 2017? ảnh 1

Mọi thông tin về đối tượng dự tuyển, quy trình xét tuyển và cách thức đăng ký tham gia dự tuyển chương trình vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Mọi thắc mắc về hồ sơ xin liên hệ: Trung tâm Phát Triển Hợp tác Quốc tế Thanh niên qua email: vietnamsseayp@gmail.com (Cán bộ phụ trách: Đồng chí Trần Hoài Minh). Yêu cầu không liên hệ qua điện thoại, email sẽ được trả lời các bạn chậm nhất sau 1 - 2 ngày làm việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm