Bạn nghĩ trùng tên với sếp là sướng? Hãy nghe tâm sự của Jinyoung (GOT7)!

Bạn nghĩ trùng tên với sếp là sướng? Hãy nghe tâm sự của Jinyoung (GOT7)!
HHT - Cứ ngỡ Jinyoung (GOT7) sẽ được sếp cưng chiều vì trùng tên, ai ngờ mọi chuyện đi theo hướng ngược lại.

Giám đốc của công ty JYP có tên thật là Park Jin Young. Và một thành viên của GOT7 cũng có tên là Jinyoung nên rất dễ xảy ra nhầm lẫn.

Bạn nghĩ trùng tên với sếp là sướng? Hãy nghe tâm sự của Jinyoung (GOT7)! ảnh 1

Trong tập mới nhất của show giải trí Knowing Bros, Jinyoung đã tâm sự rằng suốt một thời gian dài, bố mẹ liên tục gửi kim chi đến cho anh chàng thông qua địa chỉ của công ty quản lý, nhưng chẳng bao giờ Jinyoung nhận được đồ ăn cả.

Bạn nghĩ trùng tên với sếp là sướng? Hãy nghe tâm sự của Jinyoung (GOT7)! ảnh 2

Sau khi nghiên cứu đủ mọi khả năng khiến cho món hàng bị thất lạc, Jinyoung tin rằng chỉ có thể do hàng giao cho nhầm người mà thôi. Anh chàng mạo muội hỏi thăm giám đốc công ty JYP rằng “Anh ơi, có phải anh đã nhận được kim chi không ạ”. Ai ngờ đâu giám đốc Park tỉnh bơ đáp lại “Tôi không biết. Tôi sống một mình nên ít khi ăn cơm ở nhà lắm. Ở nhà không có cơm thì làm sao tôi ăn kim chi được cơ chứ”.

Bạn nghĩ trùng tên với sếp là sướng? Hãy nghe tâm sự của Jinyoung (GOT7)! ảnh 3

Nhưng Jinyoung không dễ dàng bỏ cuộc. Anh chàng điều tra rồi phát hiện ra rằng giám đốc Park có hẳn một kho chứa hàng, trong đó có rất nhiều món hàng vốn gửi cho Jinyoung (GOT7) nhưng lại trao nhầm cho giám đốc. Kể từ đó trở đi, Jinyoung đã phải ghi chú cụ thể hơn ở phần địa chỉ của mình, để hàng không đi lạc được nữa.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.