Bạn sẽ bất ngờ khi nhìn thấy người "bạn trai" mà Jennie (BLACKPINK) vừa công bố

Bạn sẽ bất ngờ khi nhìn thấy người "bạn trai" mà Jennie (BLACKPINK) vừa công bố
HHT - Không ai khác, đó chính là người bạn "tâm giao" Lisa!

Vào ngày 23 tháng 9, Jennie chia sẻ những bức ảnh cô và thành viên cùng nhóm Lisa trên trang Instagram chính thức của BLACKPINK với chú thích ngọt ngào: "JennyLisa #jenlisa đang ở đây #Nếu chúng tôi đi đến vũ hội #Bạn hẹn cuốn hút của tôi #Tôi giới thiệu bạn trai của tôi. Mình chưa bao giờ được đi đến prom, buồn thật, nhưng mình chắc chắn sẽ có người bạn hẹn "nóng" nhất nếu mình có Lisa. Cảm ơn bạn đã làm "bạn trai" của tôi hôm nay".

Bạn sẽ bất ngờ khi nhìn thấy người "bạn trai" mà Jennie (BLACKPINK) vừa công bố ảnh 1
Bạn sẽ bất ngờ khi nhìn thấy người "bạn trai" mà Jennie (BLACKPINK) vừa công bố ảnh 2
Bạn sẽ bất ngờ khi nhìn thấy người "bạn trai" mà Jennie (BLACKPINK) vừa công bố ảnh 3

Các fan vô cùng thích thú khi Jennie tự "ship" mình với Lisa và ai cũng đồng ý rằng hai cô nàng trông thật sự "đẹp đôi": Jennie xinh đẹp yêu kiều còn Lisa vô cùng cá tính.

BLACKPINK vẫn đang tiếp tục các hoạt động quảng bá tại Nhật Bản. BLACKPINK là nghệ sĩ nước ngoài thứ ba giành vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng album hàng tuần của Oricon với album đầu tay, sau khi bộ đôi ca sĩ người Nga t.A.T.u. và nhóm nhạc đàn chị 2NE1.

Vừa qua, YouTube đã công bố bảng xếp hạng “Top 25 bản hit mùa Hè 2017” (tên gọi đầy đủ là “Top 25 ca khúc mùa Hè 2017 trên phạm vi toàn cầu”) và As If It’s Your Last của BLACKPINK là đại diện duy nhất đến từ Hàn Quốc xuất hiện trong danh sách năm nay. MV này cũng đưa BLACKPINK trở thành nhóm nữ đầu tiên có 2 triệu lượt thích trên YouTube.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm