Bạn sẽ không thể đoán được điều mà BTS tự hào nhất về các fan của mình

Bạn sẽ không thể đoán được điều mà BTS tự hào nhất về các fan của mình
HHT - BTS không cần quà tặng đắt tiền hay những lời có cánh, BTS chỉ cần A.R.M.Y làm những điều đơn giản mà thiết thực này thôi.

Mới đây, nhóm BTS đã chia sẻ về những điều mà các chàng trai tự hào nhất về fan của mình.

Bạn sẽ không thể đoán được điều mà BTS tự hào nhất về các fan của mình ảnh 1

Ai cũng nghĩ BTS sẽ nhắc đến chuyện tài khoản Twitter có hơn 10 triệu người theo dõi, những ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng, những MV đạt kỷ lục về lượng người xem, những món quà đắt đỏ… Nhưng hóa ra các chàng trai BTS lại ấn tượng bởi những điều giản dị hơn cơ.

Bạn sẽ không thể đoán được điều mà BTS tự hào nhất về các fan của mình ảnh 2

Jin kể rằng anh luôn thấy vô cùng hạnh phúc khi thấy các fan nước ngoài chăm chỉ học tiếng Hàn, cũng như tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc để có thể xem các MV hay nghe nhạc của BTS mà không cần phụ đề, hoặc hiểu rõ hơn các câu chuyện mà BTS nói trong show thực tế.

Bạn sẽ không thể đoán được điều mà BTS tự hào nhất về các fan của mình ảnh 3

Jungkook thì rất cảm động khi nghe một fan nói rằng nhờ nghe nhạc của BTS, mà bạn ấy đã chọn cách không từ bỏ, đừng lên đối mặt với khó khăn và quyết tâm làm lại mọi thứ từ đầu. Jungkook rất tự hào khi BTS có thể truyền cảm hứng tới khán giả, tiếp thêm sức mạnh để vượt qua trở ngại.

Bạn sẽ không thể đoán được điều mà BTS tự hào nhất về các fan của mình ảnh 4

Jimin thì luôn mong muốn các A.R.M.Y sẽ nỗ lực học hành. Jimin kể rằng “Một người cháu của mình là fan của BTS. Thế nên dì mình đã bảo con gái rằng hãy cố gắng học tập chăm chỉ thì sẽ được chú Jimin tặng đĩa CD có chữ ký và gọi điện hỏi thăm. Kết quả là cháu của mình đã có kết quả học tập đứng hạng 1 luôn”.

BTS quả là luôn suy nghĩ vô cùng chu đáo, luôn muốn mang đến những điều tốt nhất cho fan của mình.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.