Bạn sẽ không thể nhịn cười khi biết Jungkook cám ơn nhân vật này trong album mới

Bạn sẽ không thể nhịn cười khi biết Jungkook cám ơn nhân vật này trong album mới
HHT - Thật sự là trình lầy lội của các chàng trai BTS đã được nâng lên một tầm cao mới rồi.

Cuối cùng thì album MAP OF THE SOUL: Persona của BTS cũng đã phát hành. Ngay sau khi cầm album này trên tay, các fan đã săm soi từng tấm hình, từng dòng chữ, để tìm kiếm những điều thú vị mà các chàng trai muốn gửi gắm. Và lần này, em út Jungkook đã mang đến điều đặc biệt.

Bạn sẽ không thể nhịn cười khi biết Jungkook cám ơn nhân vật này trong album mới ảnh 1

Cũng như mọi khi, trong album luôn có một phần để các thành viên BTS nói lời cám ơn những người có ý nghĩa đặc biệt với mình. Jungkook đã cám ơn nhóm BTS, gia đình và cả các ARMY. Nói về sáu người anh trong BTS, Jungkook đã dành rất nhiều lời tình cảm rằng “Sáu anh là những người em thực sự tin tưởng và trân trọng. Không cần phải nói gì thêm khi chúng ta vẫn bên nhau và trò chuyện suốt ngày. Em yêu các anh. Trong tương lai, hãy thật khỏe mạnh và luôn ở bên nhau nhé”.

Bạn sẽ không thể nhịn cười khi biết Jungkook cám ơn nhân vật này trong album mới ảnh 2

Cuối cùng, Jungkook đã thêm một dòng khiến mọi người bất ngờ. “Và cả Tanni nữa (anh V dặn mình cho thêm vào đó). Tannah à, trái tim anh không ổn chỉ vì em thôi đó”. Tanni chính là chú chó cưng Yeontan của V, nhưng chắc hẳn là Jungkook cũng rất yêu quý chú chó xinh xắn này nên mới nhắc đến.

Bạn sẽ không thể nhịn cười khi biết Jungkook cám ơn nhân vật này trong album mới ảnh 3

Tất nhiên ai cũng phải phì cười khi đọc được lời nhắn của Jungkook, chỉ một câu thôi đã cho thấy các chàng trai BTS thân thiết với nhau đến nhường nào.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm