Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên!

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên!
HHT - Hóa ra mẹ Thiên nhiên cũng có “thần photoshop” riêng đấy chứ, không tin bạn nhìn những bức hình này đi, chụp tự nhiên không can thiệp tí gì đâu nha!
Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 1

Đây là hình ảnh một cây cầu bắc qua con sông trong mùa Đông giá lạnh. Nếu không có cây cầu, chúng ta sẽ nghĩ con sông là hình ảnh phóng to của loài vi sinh vật nào đó mất nhỉ. Tác giả của bức ảnh là Kacper Kowalski, ông là kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp, chuyên chụp ảnh trên không và bây giờ là một trong những phi công - nhiếp ảnh gia giỏi nhất trên thế giới. Bức ảnh này đã giành được giải Ảnh Báo chí dành cho loại hình Ảnh Nghệ thuật năm 2009.

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 2

Bức ảnh được chụp qua cửa sổ máy bay, ghi lại hình ảnh phản chiếu ánh Mặt Trời lên các đám mây khi mới bước sang ngày mới ở Úc, một hình ảnh về Mặt Trời mọc quá kỳ diệu luôn!

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 3

Một góc hồ Baikal giữa mùa Đông, nước hồ trong veo khiến cho lớp băng đá cũng trong vắt luôn, lớp băng này dày tới 1 m luôn đấy, chứng tỏ thời tiết tại đây cực kỳ lạnh giá luôn nhỉ!

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 4

Vỏ của thân cây Bạch đàn cầu vồng (Rainbow Eucalyptus) ở Hawaii đấy các bạn ạ! Không có ai tô màu cho thân cây này đâu, hoàn toàn tự nhiên đó nha!

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 5

Hình ảnh này mới khó tin đây, tự nhiên quả là biết đùa ghê luôn ha, tia sét tạo thành hình một chú chim đang đậu ung dung trên sợi dây, thật là một khoảnh khắc có 1-0-2 luôn!

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 6

Đây là thân cây dương nhé, nhìn kỹ đi, cái cây cũng đang nhìn lại bạn với rất nhiều con mắt luôn đó, haha.

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 7

Những con sóng dài nhất thế giới xuất hiện ở Puerto Chicama, Peru. Quá kỳ diệu luôn nhỉ, ai mà tin được đây là hình ảnh tự nhiên hoàn toàn chứ! Trình độ “Photoshop” của mẹ Thiên nhiên thật đáng nể quá đi!

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 8

Không phải bạn đang nhìn thấy hình ảnh biển cả tử cửa một hang động nào đâu, đây là mặt cắt của một viên mã não đó, nhìn muốn sởn gai ốc quá đi!

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 9

Hai chú sên đậu đúng chỗ ghê, nhìn chẳng khác nhân vật Công chúa Leia của loạt phim Star Wars phiên bản "công chúa ếch".

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 10

Hình ảnh phản chiếu của Mặt Trời lên đỉnh núi cao nhất thế giới Everest. Không dễ gì để có được khoảnh khắc này, bạn sẽ phải biết chọn vị trí và đúng thời điểm luôn đó.

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 11

Ai bảo mùa Đông là ảm đạm và buồn tẻ nào, nhìn bức hình này đi, rất đẹp và nghệ thuật đấy chứ!

Bạn sẽ không thể tin được những bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên! ảnh 12

Hãy nhìn vào những đám mây nhé, hình như mẹ Thiên Nhiên đang vô cùng hứng khởi với việc gì đó, nên giơ hai ngón tay lên kìa!

BIN BIN

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

“Con cá thảm họa” xuất hiện đã dự báo đúng về trận siêu bão gần nhất ở Nhật Bản, lý do là gì?

HHT - Một con cá cực lớn, được gọi là “con cá thảm họa”, đã xuất hiện và bị các ngư dân ở Chile bắt được. Vậy tại sao một con cá được bắt ở Chile lại có thể dự báo về trận siêu bão mới đây ở Nhật Bản? Mà đó là một trong những cơn bão lớn nhất từng được ghi nhận.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?

HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?