Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này!

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này!
HHT - Disneyland là công viên giải trí cực kì nổi tiếng không chỉ với trẻ em mà còn với cả người lớn. Hãy cùng xem thiên đường giải trí này được yêu thích bởi những điều gì nhất nhé!

Fizzology, một công ty truyền thông điện ảnh, đã dày công nghiên cứu ra danh sách 7 "đặc khu" trong Disneyland (Mỹ) có "tầm ảnh hưởng" trên Instagram. Bảng xếp hạng này được xếp trên tiêu chí duy nhất: Lượng hashtag của người dùng Instagram.

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này! ảnh 1

Dành vị trí đầu tiên chính là khu trò chơi cảm giác mạnh với tòa tháp có hình dáng ma quái: Tower Of Terror với 292.557 lượt tag.

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này! ảnh 2

Bạn có dám bước chân vào "Biệt thự ma" Haunted Mansion vốn nổi tiếng với các trò dọa ma rùng rợn này không?

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này! ảnh 3

Ban đầu, khi bảng xếp hạng này được công bố, mọi người không thể tin rằng lâu đài Cinderella - nơi có không gian được thiết kế giống xứ sở của Cinderella đến 99% - lại chỉ xếp ở vị trí thứ 3 với 265,342 tag.

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này! ảnh 4

Được thiết kế độc đáo hơn hẳn, lấy cảm hứng từ thị trấn Radiator Spring trong phim CarsCars Land - nơi dựng đường đua cực chất dành cho những teen boy mê mẩn siêu xe - rất xứng đáng đứng ở vị trí thứ 4 với 250,049 tag.

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này! ảnh 5

Khu vực Mainstreet, U.S.A với không gian thoáng đãng cho cả... người tập yoga. Hiện tại nơi này đang chiếm giữ vị trí số 5 với 211,874 lượt tag.

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này! ảnh 6

Xếp vị trí thứ 6 với 190,434 tag chính là Space Mountain nằm trong khu Tomorrowland. Đây nổi tiếng là thiên đường đối với tất cả các teen đam mê cuộc sống ngoài vũ trụ với trò chơi thám hiểm không gian cực xịn đó!

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này! ảnh 7

Tạo hình vô cùng độc đáo: Chủ đạo là ngọn đồi với những "quái cây" mọc từ nước, Splash Mountain trong khu Critter Country chắc chắn sẽ khiến bạn thấy vô cùng thú vị khi thử trải nghiệm những trò chơi tại đây. Hiện tại, nó đang đứng ở vị trí thứ 7 với 184,374 tag từ fan hâm mộ.

BƠ (Tổng hợp)

Theo ThisIsInsider
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm