Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này!

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này!
HHT - Disneyland là công viên giải trí cực kì nổi tiếng không chỉ với trẻ em mà còn với cả người lớn. Hãy cùng xem thiên đường giải trí này được yêu thích bởi những điều gì nhất nhé!

Fizzology, một công ty truyền thông điện ảnh, đã dày công nghiên cứu ra danh sách 7 "đặc khu" trong Disneyland (Mỹ) có "tầm ảnh hưởng" trên Instagram. Bảng xếp hạng này được xếp trên tiêu chí duy nhất: Lượng hashtag của người dùng Instagram.

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này! ảnh 1

Dành vị trí đầu tiên chính là khu trò chơi cảm giác mạnh với tòa tháp có hình dáng ma quái: Tower Of Terror với 292.557 lượt tag.

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này! ảnh 2

Bạn có dám bước chân vào "Biệt thự ma" Haunted Mansion vốn nổi tiếng với các trò dọa ma rùng rợn này không?

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này! ảnh 3

Ban đầu, khi bảng xếp hạng này được công bố, mọi người không thể tin rằng lâu đài Cinderella - nơi có không gian được thiết kế giống xứ sở của Cinderella đến 99% - lại chỉ xếp ở vị trí thứ 3 với 265,342 tag.

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này! ảnh 4

Được thiết kế độc đáo hơn hẳn, lấy cảm hứng từ thị trấn Radiator Spring trong phim CarsCars Land - nơi dựng đường đua cực chất dành cho những teen boy mê mẩn siêu xe - rất xứng đáng đứng ở vị trí thứ 4 với 250,049 tag.

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này! ảnh 5

Khu vực Mainstreet, U.S.A với không gian thoáng đãng cho cả... người tập yoga. Hiện tại nơi này đang chiếm giữ vị trí số 5 với 211,874 lượt tag.

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này! ảnh 6

Xếp vị trí thứ 6 với 190,434 tag chính là Space Mountain nằm trong khu Tomorrowland. Đây nổi tiếng là thiên đường đối với tất cả các teen đam mê cuộc sống ngoài vũ trụ với trò chơi thám hiểm không gian cực xịn đó!

Bạn sẽ muốn ghé thăm 7 "đặc khu" ở Disneyland (Mỹ) đang thống trị trên Instagram này! ảnh 7

Tạo hình vô cùng độc đáo: Chủ đạo là ngọn đồi với những "quái cây" mọc từ nước, Splash Mountain trong khu Critter Country chắc chắn sẽ khiến bạn thấy vô cùng thú vị khi thử trải nghiệm những trò chơi tại đây. Hiện tại, nó đang đứng ở vị trí thứ 7 với 184,374 tag từ fan hâm mộ.

BƠ (Tổng hợp)

Theo ThisIsInsider
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang

HHT - Một vật thể bay bí ẩn đã xuất hiện ngay gần tên lửa của công ty SpaceX của tỷ phú Elon Musk trong khi SpaceX đang phát livestream. Ngay khi vật thể lạ xuất hiện, SpaceX bỗng đột ngột dừng quay cảnh đó và chuyển sang quay nơi khác mà không một lời giải thích, khiến cư dân mạng rất ngỡ ngàng.
Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

HHT - Việc viết “nhật ký” nghe thì có vẻ “đồ cổ”, không phù hợp với phần đông các bạn trẻ ngày nay, nhưng thật ra không phải thế. Việc viết có khá nhiều lợi ích và bằng chứng là có khá nhiều ứng dụng viết dành cho Gen Z ra đời với mục đích tối ưu hóa học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày của các bạn.
Vết cắn khổng lồ trên lưng cá mập trắng là bằng chứng “quái vật thời tiền sử” đã trở lại?

Vết cắn khổng lồ trên lưng cá mập trắng là bằng chứng “quái vật thời tiền sử” đã trở lại?

HHT - Hình ảnh con cá mập trắng với một vết cắn khổng lồ trên lưng khiến các nhà khoa học bối rối suốt nhiều ngày. Ban đầu, họ cho rằng đó là do cá mập đánh nhau với cá mập khác. Tuy nhiên, một giả thuyết mới đã được đưa ra - người ta lo ngại rằng một “quái vật thời tiền sử” với kích thước cực lớn đã trở lại.