Bạn sẽ ngủ ngon và thức dậy với tâm trạng thoải mái hơn nếu biết các ứng dụng này

Bạn sẽ ngủ ngon và thức dậy với tâm trạng thoải mái hơn nếu biết các ứng dụng này
HHT - Nếu bạn là người khó ngủ hay thường xuyên "cáu kỉnh" sau khi ngủ dậy, những ứng dụng sau sẽ là giải pháp giúp bạn thoát khỏi hai trạng thái cực kì khó chịu này.

Ứng dụng "Sleep Calculator"

Ngủ vào những mốc thời gian thích hợp trong ngày sẽ giúp tinh thần và sức khỏe của bạn được cải thiện tốt hơn. Ứng dụng được thiết kế khá đơn giản, hỗ trợ người dùng chọn được cho mình giờ ngủ thích hợp trong ngày.

Những gì bạn cần làm là nhập vào mốc thời gian cần thức dậy, sau đó, ứng dụng sẽ làm một phép toán, đưa ra cho bạn nhiều lựa chọn về thời gian ngủ hợp lý cũng như các phân tích khoa học về từng khoảng thời gian ngủ đó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của bạn.

Bạn sẽ ngủ ngon và thức dậy với tâm trạng thoải mái hơn nếu biết các ứng dụng này ảnh 1

Bạn sẽ ngủ ngon và thức dậy với tâm trạng thoải mái hơn nếu biết các ứng dụng này ảnh 2

Ứng dụng "Lost Sleep Calculator"

Bên cạnh việc tìm cho mình một khung giờ phù hợp để ngủ, thì bạn có thể thử làm một số phép tính đơn giản để xem lượng thời gian ngủ bạn đã đánh mất là bao nhiêu. Ngoài ra, ứng dụng còn đề xuất một số phương án những việc bạn có thể làm để ngủ dễ hơn vào mỗi tối.

Bạn sẽ ngủ ngon và thức dậy với tâm trạng thoải mái hơn nếu biết các ứng dụng này ảnh 3

Ứng dụng "Sleep Genius"

Ứng dụng sẽ giúp bạn thực hiện các phương án ngủ nhanh, ngủ sâu và lâu hơn, đảm bảo khi thức dậy, bạn sẽ có một tinh thần tươi trẻ, năng động. Sleep Genius được lập trình đưa ra các công thức giải bài toán cho giấc ngủ của bạn. Ứng dụng còn có tích hợp là đồng hồ báo thức chứa kho các bài nhạc đánh thức bạn dậy ngay và luôn.

Bạn sẽ ngủ ngon và thức dậy với tâm trạng thoải mái hơn nếu biết các ứng dụng này ảnh 4

Ứng dụng "White Noise"

Không chỉ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, ứng dụng còn là một công cụ tuyệt vời giúp bạn thư giản, giảm stress. Ứng dụng được tích hợp các bài thu từ những âm thanh xung quanh như âm thanh máy lạnh, tiếng sóng biển... giúp mô phỏng một môi trường yên tĩnh, tạo cảm giác thư giãn tối đa. Ngoài ra, White Noise còn có thể làm nhiệm vụ của một chiếc đồng hồ báo thức, làm cho mỗi ngày thức dậy của bạn không còn trở nên nặng nề và mệt mỏi nữa.

Bạn sẽ ngủ ngon và thức dậy với tâm trạng thoải mái hơn nếu biết các ứng dụng này ảnh 5

Thử ngay các ứng dụng này và trải nghiệm những giấc ngủ ngon, bạn nhé!

ANH THƯ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.