Bạn sẽ ngủ ngon và thức dậy với tâm trạng thoải mái hơn nếu biết các ứng dụng này

Bạn sẽ ngủ ngon và thức dậy với tâm trạng thoải mái hơn nếu biết các ứng dụng này
HHT - Nếu bạn là người khó ngủ hay thường xuyên "cáu kỉnh" sau khi ngủ dậy, những ứng dụng sau sẽ là giải pháp giúp bạn thoát khỏi hai trạng thái cực kì khó chịu này.

Ứng dụng "Sleep Calculator"

Ngủ vào những mốc thời gian thích hợp trong ngày sẽ giúp tinh thần và sức khỏe của bạn được cải thiện tốt hơn. Ứng dụng được thiết kế khá đơn giản, hỗ trợ người dùng chọn được cho mình giờ ngủ thích hợp trong ngày.

Những gì bạn cần làm là nhập vào mốc thời gian cần thức dậy, sau đó, ứng dụng sẽ làm một phép toán, đưa ra cho bạn nhiều lựa chọn về thời gian ngủ hợp lý cũng như các phân tích khoa học về từng khoảng thời gian ngủ đó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của bạn.

Bạn sẽ ngủ ngon và thức dậy với tâm trạng thoải mái hơn nếu biết các ứng dụng này ảnh 1

Bạn sẽ ngủ ngon và thức dậy với tâm trạng thoải mái hơn nếu biết các ứng dụng này ảnh 2

Ứng dụng "Lost Sleep Calculator"

Bên cạnh việc tìm cho mình một khung giờ phù hợp để ngủ, thì bạn có thể thử làm một số phép tính đơn giản để xem lượng thời gian ngủ bạn đã đánh mất là bao nhiêu. Ngoài ra, ứng dụng còn đề xuất một số phương án những việc bạn có thể làm để ngủ dễ hơn vào mỗi tối.

Bạn sẽ ngủ ngon và thức dậy với tâm trạng thoải mái hơn nếu biết các ứng dụng này ảnh 3

Ứng dụng "Sleep Genius"

Ứng dụng sẽ giúp bạn thực hiện các phương án ngủ nhanh, ngủ sâu và lâu hơn, đảm bảo khi thức dậy, bạn sẽ có một tinh thần tươi trẻ, năng động. Sleep Genius được lập trình đưa ra các công thức giải bài toán cho giấc ngủ của bạn. Ứng dụng còn có tích hợp là đồng hồ báo thức chứa kho các bài nhạc đánh thức bạn dậy ngay và luôn.

Bạn sẽ ngủ ngon và thức dậy với tâm trạng thoải mái hơn nếu biết các ứng dụng này ảnh 4

Ứng dụng "White Noise"

Không chỉ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, ứng dụng còn là một công cụ tuyệt vời giúp bạn thư giản, giảm stress. Ứng dụng được tích hợp các bài thu từ những âm thanh xung quanh như âm thanh máy lạnh, tiếng sóng biển... giúp mô phỏng một môi trường yên tĩnh, tạo cảm giác thư giãn tối đa. Ngoài ra, White Noise còn có thể làm nhiệm vụ của một chiếc đồng hồ báo thức, làm cho mỗi ngày thức dậy của bạn không còn trở nên nặng nề và mệt mỏi nữa.

Bạn sẽ ngủ ngon và thức dậy với tâm trạng thoải mái hơn nếu biết các ứng dụng này ảnh 5

Thử ngay các ứng dụng này và trải nghiệm những giấc ngủ ngon, bạn nhé!

ANH THƯ

MỚI - NÓNG
Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội
Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội
HHT - Việc học tập và ôn luyện cho kỳ thi chuyển cấp của các sĩ tử 2K7 vốn đã vất vả, nay lại càng gian nan hơn trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Làm sao để nhanh chóng thích ứng và học tập hiệu quả dù là online? Cùng tháo gỡ khúc mắc này với bộ siêu bí kíp từ các bạn học sinh trường THPT chuyên top đầu tại Hà Nội nhé!

Có thể bạn quan tâm

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

HHT - Hiện nay, thông tin tiêm chủng vắc-xin COVID-19 của người dân được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử. Tuy nhiên, số lượng tiêm chủng rất đông cùng lúc nên một số cơ sở y tế chưa kịp cập nhật thông tin lên hệ thống. Vì vậy, bạn có thể tự điền thông tin và gửi đến Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 để được cập nhật các mũi tiêm.
Đây là 5 câu hỏi khó nhất trong gameshow “Ai là triệu phú?”, bạn trả lời được mấy câu?

Đây là 5 câu hỏi khó nhất trong gameshow “Ai là triệu phú?”, bạn trả lời được mấy câu?

HHT - Câu hỏi “triệu đô” - tức câu hỏi cuối cùng của chương trình “Ai là triệu phú?” ở Anh và Mỹ - thường luôn khiến người chơi phải vò đầu bứt tai. Có những khi, các câu hỏi đó khó đến mức khán giả cũng phải phản đối vì cho rằng hỏi thế thì gần như không ai trả lời được. Liệu bạn có thể trả lời một vài câu “chốt hạ” được coi là khó nhất không?