Ban tổ chức TMA 2022 tắt đèn, cắt ngang phần trình diễn của IVE, TREASURE, (G)I-DLE

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ban tổ chức lễ trao giải "The Fact Music Awards 2022" (TMA 2022) khiến khán giả, đặc biệt là người hâm mộ của IVE, TREASURE, (G)I-DLE phẫn nộ vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp khi cắt ngang phần trình diễn của các nhóm.

Tại lễ trao giải TMA 2022, trong phần biểu diễn của IVE, TREASURE, (G)I-DLE, người của phía BTC đã lên sân khấu cắt ngang phần trình diễn. Nhân viên đã yêu cầu các thần tượng ngừng diễn, lui về hậu trường, bất ngờ tắt đèn sân khấu trong sự hoang mang của các idol và chỉ để khán giả xem phần biểu diễn đã được ghi hình trước trên màn hình LED.

Một nhân viên bất ngờ tiến lên sân khấu, yêu cầu IVE rời sân khấu khi nhóm đang biểu diễn.

TREASURE đang biểu diễn JIKJIN thì bất ngờ đèn sân khấu bị tắt toàn bộ và một nhân viên đã tiến đến yêu cầu nhóm lui về sau khán đài.

(G)I-DLE cũng gặp tình huống tương tự TREASURE khi đang biểu diễn TOMBOY.

Khán giả cho rằng, BTC TMA 2022 nên báo trước với các thần tượng về việc họ không cần biểu diễn trực tiếp với các ca khúc đã có sân khấu ghi hình trước. Trường hợp các idol biết điều này, nhưng vẫn muốn biểu diễn tại sân khấu cho khán giả đến xem trực tiếp thưởng thức, BTC nên để idol tiếp tục biểu diễn nhằm tôn trọng quyết định của nghệ sĩ và khán giả.

Hành động bất ngờ tắt đèn, cắt ngang màn biểu diễn của các nhóm nhạc từ phía BTC bị cư dân mạng chỉ trích là thiếu chuyên nghiệp, coi thường idol và khán giả. Người hâm mộ của TREASURE, IVE và (G)I-DLE đã bày tỏ sự phẫn nộ với phía TMA 2022 và yêu cầu BTC có lời xin lỗi tới các thần tượng và khán giả.

Ban tổ chức TMA 2022 tắt đèn, cắt ngang phần trình diễn của IVE, TREASURE, (G)I-DLE ảnh 1

Mặt khác, tại TMA năm nay, cả TREASURE, IVE và (G)I-DLE đều chiến thắng ở hạng mục Bonsang Nghệ Sĩ Của Năm. IVE còn ẵm thêm cúp ở hạng mục Next Leader Award.

Ban tổ chức TMA 2022 tắt đèn, cắt ngang phần trình diễn của IVE, TREASURE, (G)I-DLE ảnh 5
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm