Bạn trai phủ nhận việc uy hiếp, tiết lộ Goo Hara là người quay clip nhạy cảm

Bạn trai phủ nhận việc uy hiếp, tiết lộ Goo Hara là người quay clip nhạy cảm
HHT - Diễn biến mới nhất được cập nhật khiến mọi người lại đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Giữa lúc dư luận đang nghi ngờ bạn trai (tạm gọi là A) dùng clip nhạy cảm để uy hiếp Goo Hara thì mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Star News vào ngày 4 tháng 10, ông Kwak Jun Ho - luật sư của A đã tiết lộ lập trường của khách hàng.

Clip Goo Hara quỳ gối cầu xin bạn trai vì bị uy hiếp.

Theo lời luật sư Kwak thì A không có ý định uy hiếp Goo Hara. Ông cũng cho biết một chuyện bất ngờ là chính Goo Hara là người chủ động quay clip: "Tôi đã xác nhận với A, và anh ấy nói với tôi rằng Goo Hara đã quay video và anh ấy đã hỏi cô ấy tại sao lại làm như vậy. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã đồng ý quay video”. 

Bên cạnh đó, luật sư Kwak cương quyết nói rằng video đầy đủ sẽ không bao giờ được tiết lộ: "Ngoài những gì A gửi cho Goo Hara, video chưa được tiết lộ ở bất cứ đâu" và ông cũng nói thêm rằng "Goo Hara đã nhầm lẫn khi cô ấy nghĩ rằng A gửi clip cho cô ấy với ý định uy hiếp cô ấy”. Theo lời luật sư: “A nói anh ấy đã gửi một phần video cho Goo Hara như một cách lưu giữ những kỷ niệm đáng yêu, thế nhưng Goo Hara lại hiểu nhầm là A muốn uy hiếp cô ấy. Nếu video được phát tán, A cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều chứ không chỉ riêng Goo Hara, vậy tại sao anh ấy lại phát tán nó?" Và ông một lần nữa khẳng định A không có ý định dùng clip đó để uy hiếp Goo Hara, đồng thời nói rằng phía A chưa bao giờ tiết lộ việc gửi clip nhạy cảm đến Goo Hara cho bất cứ ai. Tin tức được lan truyền bởi một đơn vị truyền thông nào đó chứ không phải từ phía A.

Bạn trai phủ nhận việc uy hiếp, tiết lộ Goo Hara là người quay clip nhạy cảm ảnh 1

Tuy nhiên, những lời này chẳng khác gì "đổ thêm dầu vào lửa" và đa số mọi người đều nghi ngờ phần trăm sự thật có trong đó. Chẳng ai tin giữa cục diện căng thẳng của cặp đôi, A lại gửi clip đó cho Goo Hara như một cách để lưu giữ những kỉ niệm đẹp giữa hai người. Chưa kể trước đó, A còn chủ động liên lạc với Dispatch với mục đích tiết lộ tin tức về Goo Hara càng khiến mọi người rất khó tin tưởng A

Hiện tại, dù sự việc chưa đi đến hồi kết nhưng Luật sư Kwak nói rằng khả năng cao là cả hai sẽ chọn phương án hòa giải. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm