"Bạn trai tin đồn" Binz sẽ hộ tống Châu Bùi tham dự Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2023?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Châu Bùi là một trong những fashionista sở hữu lượng người theo dõi nhiều nhất Việt Nam với con số vượt ngưỡng 3 triệu trên nền tảng Instagram. Mới đây, Châu Bùi xác nhận sẽ tham dự 2 Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2023 tại Milan và Paris.

Châu Bùi là một trong số ít fashionista Việt Nam liên tiếp góp mặt trong các Tuần lễ Thời trang quốc tế. Với sự “quen mặt” trên hàng ghế đầu của các show thời trang, cô nàng được nhận xét là fashionista Việt có hoạt động sôi nổi bậc nhất hiện nay.

"Bạn trai tin đồn" Binz sẽ hộ tống Châu Bùi tham dự Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2023? ảnh 1
"Bạn trai tin đồn" Binz sẽ hộ tống Châu Bùi tham dự Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2023? ảnh 2

Mới đây, Châu Bùi là đại diện Việt Nam đầu tiên xác nhận tham gia Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2023 tại Milan và Paris.

"Bạn trai tin đồn" Binz sẽ hộ tống Châu Bùi tham dự Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2023? ảnh 3
"Bạn trai tin đồn" Binz sẽ hộ tống Châu Bùi tham dự Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2023? ảnh 4

Tuần lễ Thời trang (Fashion Week) được xem là sự kiện thời trang lớn nhất trong năm, thu hút truyền thông và sự quan tâm đặc biệt của giới mộ điệu. Những bộ sưu tập mới nhất đến từ các thương hiệu thời trang cao cấp sẽ ra mắt công chúng trên sàn diễn Tuần lễ Thời trang 2 mùa: Xuân - Hè và Thu - Đông. Bên cạnh những show diễn, Tuần lễ Thời trang còn là nơi quy tụ những fashionista và ngôi sao đình đám trong trang phục mang tính thẩm mỹ cao, góp phần tạo nên những xu hướng mới cho ngành công nghiệp.

"Bạn trai tin đồn" Binz sẽ hộ tống Châu Bùi tham dự Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2023? ảnh 5
"Bạn trai tin đồn" Binz sẽ hộ tống Châu Bùi tham dự Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2023? ảnh 6

Ở mùa mốt Xuân - Hè 2023, Châu Bùi là đại diện Việt Nam tham dự nhiều show diễn nhất tại 3 Tuần lễ Thời trang New York, Milan và Paris. Trong tổng 12 show diễn, cô nàng biến hóa hình tượng đa dạng từ cá tính, năng động đến tinh tế, thanh lịch. Một trong số đó đặc biệt lọt vào danh sách Best Street Style trên 2 tạp chí thời trang lớn ELLE UK và VOGUE.

"Bạn trai tin đồn" Binz sẽ hộ tống Châu Bùi tham dự Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2023? ảnh 7
"Bạn trai tin đồn" Binz sẽ hộ tống Châu Bùi tham dự Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2023? ảnh 8

Đồng thời, Châu Bùi liên tiếp giữ vị trí hàng ghế đầu danh giá tại các show diễn lớn như Dolce & Gabbana, Louis Vuitton, Dior, Prada… Cô nàng cũng gặp gỡ nhiều ngôi sao nổi tiếng như Kim Kardashian, Jisoo (BLACKPINK) tạo nên những khoảnh khắc truyền thông đáng chú ý.

"Bạn trai tin đồn" Binz sẽ hộ tống Châu Bùi tham dự Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2023? ảnh 9

Ngay trước thềm Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2023, cô nàng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng hình ảnh và những thước phim ngọt ngào của mình và “người ấy” nhân ngày lễ Valentine. Giữa những lời bình luận chúc mừng, nhiều fan để lại thắc mắc liệu đây có phải dấu hiệu bật mí “người ấy” của Châu Bùi sẽ đồng hành cùng cô trong chuyến đi đến Fashion Week lần này?

"Bạn trai tin đồn" Binz sẽ hộ tống Châu Bùi tham dự Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2023? ảnh 10
"Bạn trai tin đồn" Binz sẽ hộ tống Châu Bùi tham dự Tuần lễ Thời trang Thu - Đông 2023? ảnh 14
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm