Bằng chứng Hwang Minhyun (Wanna One) đeo mặt nạ đi thi "King of Masked Singer"

Bằng chứng Hwang Minhyun (Wanna One) đeo mặt nạ đi thi "King of Masked Singer"
HHT - Các bằng chứng bao gồm giọng hát, cách đi đứng, cách cầm mic... đều chỉ ra là anh ấy.

Trên chương trình MBC King of Masked Singer được phát sóng ngày 4 tháng 3, 8 người chơi tham gia thử thách Mask King The East Invincibility. Trong số họ, cặp chơi thứ 3 với A Little Princess và Terious đã nhận được hầu hết sự chú ý của mọi người. 

Cả hai song ca bài hát Romeo N Juliet và Terious đã dành chiến thắng. Dù Terius không phải tháo mặt nạ nhưng các fan vẫn quả quyết rằng đó chính là Hwang Minhyun - thành viên NU'EST nay đang hoạt động với Wanna One

Bằng chứng Hwang Minhyun (Wanna One) đeo mặt nạ đi thi "King of Masked Singer" ảnh 1
Bằng chứng Hwang Minhyun (Wanna One) đeo mặt nạ đi thi "King of Masked Singer" ảnh 2
Bằng chứng Hwang Minhyun (Wanna One) đeo mặt nạ đi thi "King of Masked Singer" ảnh 3
Bằng chứng Hwang Minhyun (Wanna One) đeo mặt nạ đi thi "King of Masked Singer" ảnh 4

Thành viên cùng nhóm Wanna One Kang Daniel tham gia với tư cách khách mời cũng khẳng định: "Em chắc chắn 70% về danh tính của Terious", "Giọng hát của anh ấy rất giống một người em quen" đã tiếp thêm niềm tin cho fan. Sau khi chương trình kết thúc, từ khóa Hwang Minhyun đã lọt top tìm kiếm xu hướng tại Hàn Quốc trong nhiều giờ liền.

Bằng chứng Hwang Minhyun (Wanna One) đeo mặt nạ đi thi "King of Masked Singer" ảnh 5

" alt="" />

Giám khảo Lady Jane suy đoán cặp đôi A Little Princess và Terious đều là idol. Và quả nhiên, A Litte Princess chính là YooA - "cỗ máy nhảy" của Oh My Girl. Terious, người đã được bước vào vòng 2, sẽ đối mặt với thử thách tiếp theo vào ngày 11.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm