Bằng chứng Hwang Minhyun (Wanna One) đeo mặt nạ đi thi "King of Masked Singer"

Bằng chứng Hwang Minhyun (Wanna One) đeo mặt nạ đi thi "King of Masked Singer"
HHT - Các bằng chứng bao gồm giọng hát, cách đi đứng, cách cầm mic... đều chỉ ra là anh ấy.

Trên chương trình MBC King of Masked Singer được phát sóng ngày 4 tháng 3, 8 người chơi tham gia thử thách Mask King The East Invincibility. Trong số họ, cặp chơi thứ 3 với A Little Princess và Terious đã nhận được hầu hết sự chú ý của mọi người. 

Cả hai song ca bài hát Romeo N Juliet và Terious đã dành chiến thắng. Dù Terius không phải tháo mặt nạ nhưng các fan vẫn quả quyết rằng đó chính là Hwang Minhyun - thành viên NU'EST nay đang hoạt động với Wanna One

Bằng chứng Hwang Minhyun (Wanna One) đeo mặt nạ đi thi "King of Masked Singer" ảnh 1
Bằng chứng Hwang Minhyun (Wanna One) đeo mặt nạ đi thi "King of Masked Singer" ảnh 2
Bằng chứng Hwang Minhyun (Wanna One) đeo mặt nạ đi thi "King of Masked Singer" ảnh 3
Bằng chứng Hwang Minhyun (Wanna One) đeo mặt nạ đi thi "King of Masked Singer" ảnh 4

Thành viên cùng nhóm Wanna One Kang Daniel tham gia với tư cách khách mời cũng khẳng định: "Em chắc chắn 70% về danh tính của Terious", "Giọng hát của anh ấy rất giống một người em quen" đã tiếp thêm niềm tin cho fan. Sau khi chương trình kết thúc, từ khóa Hwang Minhyun đã lọt top tìm kiếm xu hướng tại Hàn Quốc trong nhiều giờ liền.

Bằng chứng Hwang Minhyun (Wanna One) đeo mặt nạ đi thi "King of Masked Singer" ảnh 5

" alt="" />

Giám khảo Lady Jane suy đoán cặp đôi A Little Princess và Terious đều là idol. Và quả nhiên, A Litte Princess chính là YooA - "cỗ máy nhảy" của Oh My Girl. Terious, người đã được bước vào vòng 2, sẽ đối mặt với thử thách tiếp theo vào ngày 11.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm