Băng Di - Thanh Duy cực "nhắng" trong hậu trường "Ai sẽ thành sao nhí"

Băng Di - Thanh Duy cực "nhắng" trong hậu trường "Ai sẽ thành sao nhí"
HHT - Sau khi gây ấn tượng tích cực ở lĩnh vực truyền hình lẫn điện ảnh, Băng Di tiếp tục thử sức ở lĩnh vực MC - bộ môn đòi hỏi sự hoạt ngôn, hóm hỉnh, nhanh trí biến hóa trước mọi tình huống.

Với Ai sẽ thành sao nhí, Băng Di có cơ hội làm MC cho sân khấu tương tác trực tiếp với các thí sinh. Tuy đảm nhận vai trò cầm mic cho nhiều chương trình dành cho giới trẻ nhưng trước đây Băng Di chỉ coi đó là cuộc dạo chơi. Sau thời gian dài chinh phục bộ môn nghệ thuật thứ 7, người đẹp muốn thử thách bản thân với vai trò MC. 

Băng Di - Thanh Duy cực "nhắng" trong hậu trường "Ai sẽ thành sao nhí" ảnh 1
Băng Di - Thanh Duy cực "nhắng" trong hậu trường "Ai sẽ thành sao nhí" ảnh 2

Lần này, Băng Di may mắn được kết hợp chung với người anh thân thiết Thanh Duy Idol, điều đó giúp người đẹp bớt đi phần lo lắng, tự tin tung hứng. Cô hào hứng chia sẻ: "Mỗi khi dẫn tiết mục nào mà cả hai thích cả hai đều đứng lên cổ vũ và nhảy rất sung, có lần nhảy sung quá Thanh Duy đạp vào tà váy của Băng Di khiến Băng Di xém té ngay trước mặt khán giả. Dù là lần đầu tiên tung hứng với nhau trên sân khấu nhưng Băng DiThanh Duy khá ăn ý". 

Băng Di - Thanh Duy cực "nhắng" trong hậu trường "Ai sẽ thành sao nhí" ảnh 3

Hoạt động trong môi trường mà các thí sinh hầu hết còn nhỏ tuổi, Băng Di cho biết làm việc với người lớn khó 1 thì làm việc với các bé khó 10. Một vài bé vì không được bước tiếp vào vòng trong đã đứng khóc tại sân khấu hoặc có những bé nhất quyết không nhận quà của chương trình. Tuy nhiên, nhờ những kinh nghiệm từ việc chăm sóc em gái nhỏ của mình, cô nàng đã tìm mọi cách động viên các bé có tinh thần trở lại. 

Băng Di - Thanh Duy cực "nhắng" trong hậu trường "Ai sẽ thành sao nhí" ảnh 4
Băng Di - Thanh Duy cực "nhắng" trong hậu trường "Ai sẽ thành sao nhí" ảnh 5

Khi được hỏi về dự định tương lai, Băng Di cho biết cô sẽ tập trung trao dồi kỹ năng ở mảng diễn viên và MC. Với tính cách tưng tửng, duyên dáng ngoài đời cùng sự tâm huyết với nghề, cô nàng được đặt kì vọng sẽ trở thành một trong những MC ăn khách trên sóng truyền hình với lối dẫn hóm hỉnh, tạo nên dấu ấn riêng biệt.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm