Băng Di - Thanh Duy cực "nhắng" trong hậu trường "Ai sẽ thành sao nhí"

Băng Di - Thanh Duy cực "nhắng" trong hậu trường "Ai sẽ thành sao nhí"
HHT - Sau khi gây ấn tượng tích cực ở lĩnh vực truyền hình lẫn điện ảnh, Băng Di tiếp tục thử sức ở lĩnh vực MC - bộ môn đòi hỏi sự hoạt ngôn, hóm hỉnh, nhanh trí biến hóa trước mọi tình huống.

Với Ai sẽ thành sao nhí, Băng Di có cơ hội làm MC cho sân khấu tương tác trực tiếp với các thí sinh. Tuy đảm nhận vai trò cầm mic cho nhiều chương trình dành cho giới trẻ nhưng trước đây Băng Di chỉ coi đó là cuộc dạo chơi. Sau thời gian dài chinh phục bộ môn nghệ thuật thứ 7, người đẹp muốn thử thách bản thân với vai trò MC. 

Băng Di - Thanh Duy cực "nhắng" trong hậu trường "Ai sẽ thành sao nhí" ảnh 1
Băng Di - Thanh Duy cực "nhắng" trong hậu trường "Ai sẽ thành sao nhí" ảnh 2

Lần này, Băng Di may mắn được kết hợp chung với người anh thân thiết Thanh Duy Idol, điều đó giúp người đẹp bớt đi phần lo lắng, tự tin tung hứng. Cô hào hứng chia sẻ: "Mỗi khi dẫn tiết mục nào mà cả hai thích cả hai đều đứng lên cổ vũ và nhảy rất sung, có lần nhảy sung quá Thanh Duy đạp vào tà váy của Băng Di khiến Băng Di xém té ngay trước mặt khán giả. Dù là lần đầu tiên tung hứng với nhau trên sân khấu nhưng Băng DiThanh Duy khá ăn ý". 

Băng Di - Thanh Duy cực "nhắng" trong hậu trường "Ai sẽ thành sao nhí" ảnh 3

Hoạt động trong môi trường mà các thí sinh hầu hết còn nhỏ tuổi, Băng Di cho biết làm việc với người lớn khó 1 thì làm việc với các bé khó 10. Một vài bé vì không được bước tiếp vào vòng trong đã đứng khóc tại sân khấu hoặc có những bé nhất quyết không nhận quà của chương trình. Tuy nhiên, nhờ những kinh nghiệm từ việc chăm sóc em gái nhỏ của mình, cô nàng đã tìm mọi cách động viên các bé có tinh thần trở lại. 

Băng Di - Thanh Duy cực "nhắng" trong hậu trường "Ai sẽ thành sao nhí" ảnh 4
Băng Di - Thanh Duy cực "nhắng" trong hậu trường "Ai sẽ thành sao nhí" ảnh 5

Khi được hỏi về dự định tương lai, Băng Di cho biết cô sẽ tập trung trao dồi kỹ năng ở mảng diễn viên và MC. Với tính cách tưng tửng, duyên dáng ngoài đời cùng sự tâm huyết với nghề, cô nàng được đặt kì vọng sẽ trở thành một trong những MC ăn khách trên sóng truyền hình với lối dẫn hóm hỉnh, tạo nên dấu ấn riêng biệt.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.