Bằng tốt nghiệp bị bão cuốn đi hàng chục cây số, người nhặt được lại chính là… bạn mình!

HHT - Cái bằng tốt nghiệp cấp hai bị bão cuốn bay, tưởng mất luôn, ai ngờ chính bạn mình nhặt được! Bạn tin nổi không?

Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra!

Bác Kelvin Duke ở hạt Upson (bang Georgia, Mỹ) cất rất kỹ tấm bằng tốt nghiệp cấp hai của mình trong một chiếc hộp. Rồi bác lại cất cái hộp đó ở một trong ba nhà kho sau vườn nhà mình. Bác cứ nghĩ cất ở đó thì không thể mất được. Nhưng bác đã nhầm.

Vài hôm trước, một cơn bão quét qua vùng này. Bác Kelvin kể lại: “Gió rất mạnh. Từng luồng không khí như được hất từ dưới mặt đất lên. Tôi nghĩ thế nào cả căn nhà của mình cũng bị cuốn bay”. Nhưng bác lại nhầm lẫn nữa.

Bằng tốt nghiệp bị bão cuốn đi hàng chục cây số, người nhặt được lại chính là… bạn mình!  ảnh 1 Nhà kho bị bão phá hủy và nhiều đồ đạc, giấy tờ bị bão cuốn đi.

Căn nhà vẫn đứng vững, dù bị hư hại một chút. Nhưng một trong ba cái nhà kho thì bị phá hủy. Vì còn mất nhiều đồ đạc và giấy tờ vốn được cất trong nhà kho này, nên bác Kelvin đã không phát hiện ra rằng tấm bằng tốt nghiệp của mình đã “không cánh mà bay”. Cho đến khi bác nhận được tin nhắn của một người bạn!

Người bạn này nói rằng đã nhặt được tấm bằng của bác trên đường cao tốc ở hạt Monroe, tức là cách nhà bác Kelvin 48km!

Tất nhiên, bác Kelvin rất sốc khi được người bạn đem tấm bằng tới trả. Bác kể lại: “Nó thậm chí còn không bị nhăn nhúm, và vẫn trắng tinh như tuyết! Rõ ràng là cơn bão cũng chẳng làm gì được nó!”.

Bằng tốt nghiệp bị bão cuốn đi hàng chục cây số, người nhặt được lại chính là… bạn mình!  ảnh 2 Tấm bằng tốt nghiệp của bác Kelvin đã trở về với chủ.

Bác Kelvin thực sự không hiểu sao tấm bằng bị cuốn đi xa như thế mà cuối cùng thì chính bạn của mình lại nhặt được! Chỉ có thể giải thích rằng đây là một trong những điều tình cờ kỳ diệu của cuộc sống.

Bây giờ, bác đang lo xây lại cái nhà kho, và lần này thì bác nhất định muốn xây tầng hầm để chứa đồ. Như thế thì nếu có bão, đồ đạc cũng không bị cuốn hết đi nữa.

Bằng tốt nghiệp bị bão cuốn đi hàng chục cây số, người nhặt được lại chính là… bạn mình!  ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

HHT - Sau khi nhiều nguồn tin nói “bóng gió” về một chương trình truyền hình chuyên về sức khỏe tâm thần, có sự tham gia của Hoàng tử Harry và người dẫn dắt (lại) là Oprah Winfrey, thì giờ đây, chương trình đó đã được ấn định ngày phát sóng ngay trong tháng 5 này. Liệu chương trình này có lại gây “rung chuyển” Hoàng gia Anh một lần nữa?
Thủ đô Malaysia phong tỏa khu vực có “lựu đạn”, ai cũng “té ngửa” khi biết hóa ra đó là gì

Thủ đô Malaysia phong tỏa khu vực có “lựu đạn”, ai cũng “té ngửa” khi biết hóa ra đó là gì

HHT - Rất nhiều người ở gần một công trường xây dựng đã hoảng hốt khi thấy một quả lựu đạn trong khu vực mình ở. Tất nhiên, người phát hiện ra đã phải báo với các cơ quan chức năng. Nhiều lực lượng đã được cử đến hiện trường, để rồi ai cũng bất ngờ khi biết “bản chất” thật sự của “quả lựu đạn” đó.
Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

HHT - Thái tử Charles bị trách móc vì đã chọn đăng bức ảnh không có Meghan khi chúc mừng sinh nhật Archie (con trai của Harry và Meghan), trong khi Nữ hoàng và vợ chồng William - Kate đều đăng ảnh có Meghan. Theo truyền thông ở Anh thì có lẽ, một trong những lý do lớn khiến Thái tử Charles giận Meghan là vì ông cảm thấy con dâu đã quên rằng, chính ông đã đứng bên cô khi cha của cô không thể.
Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

HHT - Một tiệm lẩu Haidilao sắp mở ở Singapore cho biết, họ sẽ có nhiều “cabin” dành cho một thực khách riêng lẻ. Thông tin này khiến cư dân mạng ở Singapore rất thích thú, bởi thực tế là ngày càng có nhiều người chọn cách sống độc thân và đề cao sự riêng tư, thích đi ăn một mình.