Bánh sandwich Inkigayo có gì đặc biệt mà được các idol K-Pop mê đắm đến thế?

Bánh sandwich Inkigayo có gì đặc biệt mà được các idol K-Pop mê đắm đến thế?
HHT - Đã đi biểu diễn ở sân khấu Inkigayo, idol nào cũng phải ăn một chiếc sandwich mới chịu. Món bánh thần thánh này có gì đặc biệt?

Nếu là một fan K-Pop, hẳn ai cũng từng nghe nói đến bánh sandwich Inkigayo mà các idol thường xuyên khoe ảnh, và khen tíu tít rằng nó ngon không tưởng. Hầu như idol nào đi diễn ở sân khấu Inkigayo đều phải mua ít nhất một chiếc và ăn ngon lành, tíu tít khen rằng “Sandwich Inkigayo là vô địch”.

Bánh sandwich Inkigayo có gì đặc biệt mà được các idol K-Pop mê đắm đến thế? ảnh 1

Bất ngờ hơn nữa, đây không phải là bánh do chương trình Inkigayo sản xuất, mà được bán trong một cửa hàng tiện lợi ở gần trường quay mà thôi. Nhưng các idol đã dán thêm decal in hình logo của Inkigayo vào, biến nó thành sandwich Inkigayo. Và không phải ai cũng mua được món bánh bí ẩn này đâu. Chỉ có các nhân viên của đài SBS cũng như idol đến biểu diễn, mới được cửa tiệm này bán bánh cho.

Bánh sandwich Inkigayo có gì đặc biệt mà được các idol K-Pop mê đắm đến thế? ảnh 2

Còn các fan muốn được thưởng thức sandwich Inkigayo ấy à? Phải chờ idol mua tặng đã nhé. Các fan của Seventeen đã từng có may mắn được nhóm mời món ăn đặc biệt này, trong một lần đến cổ vũ các chàng trai đấy. Biết về sandwich Inkigayo, ai cũng tò mò món này có gì đặc biệt, khác lạ với các loại sandwich khác mà khiến idol mê mẩn như thế.

Bánh sandwich Inkigayo có gì đặc biệt mà được các idol K-Pop mê đắm đến thế? ảnh 3
Bánh sandwich Inkigayo có gì đặc biệt mà được các idol K-Pop mê đắm đến thế? ảnh 4

Soohyun (Snuper) đã quyết định giải đáp thắc mắc của khán giả, khi đi tìm kiếm công thức làm món sandwich thần thánh này để chia sẻ với mọi người. Hóa ra làm nó cũng không quá phức tạp. Ngoài lát bánh mì bao ngoài như thông thường, thì nhân bánh gồm khoai tây và trứng luộc được nghiền nhuyễn trộn với nhau, cho thêm thanh cua và sốt mayonnaise vào nữa. Phết hỗn hợp này lên bánh, phủ thêm cà rốt, dưa chuột, cải thảo băm nhỏ kèm theo tương cà. Và nhất định phải kèm thêm một lớp mứt dâu.

Bánh sandwich Inkigayo có gì đặc biệt mà được các idol K-Pop mê đắm đến thế? ảnh 5

Thế là bạn đã có món sandwich trong truyền thuyết và idol nào cũng khen hết lời rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm