Bảo Anh hóa thân ma nữ mượn xác Mai Hồ để yêu Huỳnh Anh trong MV mới

Bảo Anh hóa thân ma nữ mượn xác Mai Hồ để yêu Huỳnh Anh trong MV mới
HHT - Vào ngày 8/11, Bảo Anh chính thức giới thiệu MV mới mang tên "Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng" do Đinh Hà Uyên Thư đạo diễn.

Sau khi đăng tải bản audio của ca khúc vào 1/11, đến nay Sống xa anh chẳng dễ dàng của Bảo Anh đã cán mốc 11 triệu lượt nghe. Ca khúc cũng nhận được sự lan tỏa rất lớn khi thu hút rất nhiều lượt chia sẻ, các bình luận tích cực.  

Bảo Anh hóa thân ma nữ mượn xác Mai Hồ để yêu Huỳnh Anh trong MV mới ảnh 1
Bảo Anh hóa thân ma nữ mượn xác Mai Hồ để yêu Huỳnh Anh trong MV mới ảnh 2

Sống xa anh chẳng dễ dàng là sáng tác mới nhất của Mr. Siro. Ngay từ khi hé lộ thông tin đầu tiên, ca khúc đã nhận được nhiều sự chú ý bởi nội dung bài hát dễ đồng cảm với những ai đang có biến cố trong tình cảm. Nhạc sĩ Mr. Siro Bảo Anh từng có sự hợp tác rất ăn ý trong quá khứ với Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người một vô tâm.

Bảo Anh hóa thân ma nữ mượn xác Mai Hồ để yêu Huỳnh Anh trong MV mới ảnh 3

Sống xa anh chẳng dễ dàng là lời tự sự của một cô gái khi một nửa tình yêu của mình đã đi mất. Giờ đây, khi nhìn lại cuộc tình đã qua cô gái ngồi nhớ lại những ký ức bên nhau. Tất cả dường như là một cuốn phim quay chậm với biết bao kỷ niệm đẹp của những tháng ngày mộng mơ, hoa bướm bên nhau.

Bảo Anh hóa thân ma nữ mượn xác Mai Hồ để yêu Huỳnh Anh trong MV mới ảnh 4

MV với nhiều tình tiết liêu trai nói về cuộc tình giữa Bảo Anh, Mai Hồ Huỳnh Anh. Trong MV, Bảo Anh hoá thân thành ma nữ mượn xác Mai Hồ để yêu Huỳnh Anh. Đây được xem là cuộc tình kiếp trước của bộ 3 từng tạo nên cơn sốt trong MV Trái Tim Em Cũng Biết Đau

Bảo Anh hóa thân ma nữ mượn xác Mai Hồ để yêu Huỳnh Anh trong MV mới ảnh 5

MV hiện tại đã được phát hành trên kênh YouTube của Bảo Anh vào lúc 20h ngày 8/11.

NHƯ LÊ - Ảnh: Hải Nguyễn - Khoa Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm