Bao năm qua rồi, tình cảm Suho (EXO) dành cho IU vẫn chẳng hề thay đổi

Bao năm qua rồi, tình cảm Suho (EXO) dành cho IU vẫn chẳng hề thay đổi
HHT - Đâu chỉ có Jungkook (BTS) một lòng một dạ hướng về IU, cả Suho (EXO) cũng bày tỏ tình cảm với IU ở mọi nơi mọi lúc này.
Bao năm qua rồi, tình cảm Suho (EXO) dành cho IU vẫn chẳng hề thay đổi ảnh 1

Các EXO-L hẳn đều biết Suho là fan của IU từ lâu rồi, và anh chàng chẳng ngại ngần thể hiện điều đó đâu. Chẳng hạn như trong lễ trao giải MAMA 2013, Suho đã hát ca khúc Red Shoes của IU trong hậu trường này.

Bao năm qua rồi, tình cảm Suho (EXO) dành cho IU vẫn chẳng hề thay đổi ảnh 2

Năm 2018, khi IU giành chiến thắng trong show âm nhạc Music Core với ca khúc BBIBBI, thì Suho là một trong những idol đầu tiên nhảy để chúc mừng cô nàng.

Bao năm qua rồi, tình cảm Suho (EXO) dành cho IU vẫn chẳng hề thay đổi ảnh 3

Trong show thực tế EXO Arcade, các thành viên EXO đã trêu chọc Suho bằng cách chứng tỏ nhóm cũng biết rõ về các ca khúc của IU.

Mới đây nhất, Suho có dịp sang Ý công tác, và đã tranh thủ thời gian đi thăm thú một số địa điểm nổi tiếng. Thoạt xem clip này, ai cũng nghĩ Suho chỉ muốn khoe về chuyến du lịch của mình mà thôi.

Bao năm qua rồi, tình cảm Suho (EXO) dành cho IU vẫn chẳng hề thay đổi ảnh 4

Nhưng sau đó, các fan đã nhận ra ẩn ý của Suho. Địa điểm mà anh chàng đang ghé thăm, chính là nơi IU từng ghi hình MV Every End of the Day. Thậm chí IU cũng đã đi trên chính con đường này luôn.

Bao năm qua rồi, tình cảm Suho (EXO) dành cho IU vẫn chẳng hề thay đổi ảnh 5

Xem ra Suho đã nhất quyết tới tận hòn đảo Burano này, chỉ vì muốn đến nơi mà IU từng quay MV mà thôi. Đã có rất nhiều idol đình đám là fan bự của IU, từ Jungkook (BTS) đến Nayeon (TWICE) hay Yeri (Red Velvet), giờ thì có thêm Suho là Uaena thực sự rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm