Bao rạp phim đã là gì, fan Irene (Red Velvet) còn đổi tên phòng chiếu vì thần tượng!

Bao rạp phim đã là gì, fan Irene (Red Velvet) còn đổi tên phòng chiếu vì thần tượng!
HHT - Dự án hợp tác giữa người hâm mộ Irene và cụm rạp lớn nhất Hàn Quốc khiến cư dân mạng phải trầm trồ.

Để mừng sinh nhật Irene (29/3), cộng đồng fan của trưởng nhóm Red Velvet đã quyết định "chơi lớn" cho các fandom khác phải trầm trồ.

Bao rạp phim đã là gì, fan Irene (Red Velvet) còn đổi tên phòng chiếu vì thần tượng! ảnh 1

Các fan đã hợp tác với rạp chiếu phim CGV ở Hongdae, Seoul để đổi tên hai phòng chiếu tại đây trong suốt một tuần, từ 26/3 đến 1/4. Phòng chiếu số 3 được đổi tên là Irene Screen còn phòng chiếu số 4 được chuyển thành Bae Joohyun Screen.

Bao rạp phim đã là gì, fan Irene (Red Velvet) còn đổi tên phòng chiếu vì thần tượng! ảnh 2

Lý do các fan lựa chọn đổi tên hai phòng chiếu này cũng rất dễ thương. Phòng số 3 và số 4 là nơi công chiếu bộ phim hoạt hình Dumbo: Chú voi biết bay. Irene vẫn được nhiều fan gọi yêu là Dumbo vì có gương mặt nhỏ và đôi tai lớn giống chú voi con của nhà Disney.

Bao rạp phim đã là gì, fan Irene (Red Velvet) còn đổi tên phòng chiếu vì thần tượng! ảnh 3
Disney có chú voi Dumbo thì Red Velvet cũng có "chú voi Irene".

Bên cạnh đó, hình ảnh quảng cáo xung quanh cụm rạp, từ màn hình led cỡ lớn đến poster cửa thang máy đều được có hình Irene. Khỏi phải nói cũng biết fan phải bỏ ra một số tiền "khủng" thì mới thuyết phục được rạp chiếu phim làm điều này.

Bao rạp phim đã là gì, fan Irene (Red Velvet) còn đổi tên phòng chiếu vì thần tượng! ảnh 4
Bao rạp phim đã là gì, fan Irene (Red Velvet) còn đổi tên phòng chiếu vì thần tượng! ảnh 5

Một fan còn gặp bằng được Irene khi cô nàng trở về từ chuyến lưu diễn ở Đài Loan để đưa tận tay vé xem phim cho nữ idol. Không phụ tình cảm của fan, Irene đã đi xem bộ phim Dumbo ở chính phòng chiếu mang tên mình. Đây chắc chắn là lần đi xem phim đáng nhớ nhất của cô nàng rồi!

Bao rạp phim đã là gì, fan Irene (Red Velvet) còn đổi tên phòng chiếu vì thần tượng! ảnh 6
Irene khoe cuống vé Dumbo ở phòng chiếu Bae Joohyun với các fan trên Instagram story.

Bên cạnh đó, Red Velvet sắp phát hành mini album thứ 2 tại Nhật Bản mang tên Sappy vào ngày 29/5. Ngoài ca khúc chủ đề Sappy, album có hai ca khúc mới Swimming Pool và Sayonara, cùng phiên bản tiếng Nhật của Peek-A-Boo, Rookie, Power Up.

Theo koreaboo
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.