Bảo Thy mặc hơn 10 kg trang phục diễn tại sân khấu của "Zing Music Awards"

Bảo Thy mặc hơn 10 kg trang phục diễn tại sân khấu của "Zing Music Awards"
HHT - Xuất hiện trong đêm trao giải "Zing Music Awards 2017" được tổ chức vào tối 24/1/2018 tại nhà hát Hòa Bình, Bảo Thy mang đến một tiết mục ấn tượng giữa muôn vàn màn trình diễn khác.

Trong trang phục lấp lánh của nhà thiết kế Tăng Thành Công, Bảo Thy xuất hiện trên sân khấu đầy cuốn hút với bộ đồ diễn có khối lượng tới 10 kg. Đi kèm với đó là mái tóc bạch kim dài được thắt cá tính. Tất cả góp phần khiến cho tiết mục thêm phần sôi động và thể hiện đúng tinh thần bài hát Là con gái phải xinh

Bảo Thy mặc hơn 10 kg trang phục diễn tại sân khấu của "Zing Music Awards" ảnh 1
Bảo Thy mặc hơn 10 kg trang phục diễn tại sân khấu của "Zing Music Awards" ảnh 2

Với thế mạnh về ngoại hình và vũ đạo, nữ ca sĩ khiến khán giả không chỉ “đã tai” mà còn “đã mắt” với những động tác vũ đạo "máu lửa" cùng vũ đoàn. Đặc biệt, đoạn kết của tiết mục đã khiến cho cả khán phòng vỗ tay không ngớt, điều đó cho thấy sự đầu tư và sáng tạo của Bảo Thy.

Bảo Thy mặc hơn 10 kg trang phục diễn tại sân khấu của "Zing Music Awards" ảnh 3
Bảo Thy mặc hơn 10 kg trang phục diễn tại sân khấu của "Zing Music Awards" ảnh 4

Cuối màn trình diễn, hai vũ công nam xuất hiện đầy bất ngờ với quả tạ trên tay, kết hợp cùng Bảo Thy thể hiện màn vũ đạo “quả tạ” đầy ẩn ý và mang tính hài hước. Không chỉ vậy. Đây hứa hẹn là động tác vũ đạo gây sốt không kém vũ đạo bắn tim mà Bảo Thy từng tạo nên cũng với ca khúc Là con gái phải xinh

Bảo Thy mặc hơn 10 kg trang phục diễn tại sân khấu của "Zing Music Awards" ảnh 5

Theo chia sẻ từ Bảo Thy, ban đầu hai nhân vật vũ công nam không có trong kịch bản, thế nhưng phía BTC muốn tạo bất ngờ nên đã trao đổi với Bảo Thy. Việc thay đổi vào phút chót khiến cô nàng chuẩn bị tiết mục  khá vội vàng từ trang phục cho đến vũ đạo. Dù vậy, nhiều khán giả nhận định tiết mục của cô nàng để lại nhiều ấn tượng giữa nhiều tiết mục khác.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm